Tìm nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền đáng tin cậy

Tìm nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền đáng tin cậy

Tổng quan về thị trường

1. Tại sao doanh nghiệp lại lựa chọn hợp tác cùng các nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Sữa tắm là một loại mỹ phẩm thường được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Công dụng của chúng là giúp loại bỏ và làm sạch các bụi bẩn, mồ hôi, các vi khuẩn, chất nhờn và tế bào chết ở trên da,…  Đồng thời cũng cung cấp các dưỡng chất thiết yếu. Để phục hồi và tái tạo làn da đã bị tổn hại nang nề do tác động của môi trường. Các sản phẩm sữa tắm có chứa hỗn hợp chiết xuất từ các thành phần của tự nhiên, chất kiềm và sô-đa cùng một số hóa chất khử mùi và diệt khuẩn bổ sung. Thường được người dùng lựa chọn tìm kiếm mua về sử dụng.

nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Như vậy, đối với nhu cầu sử dụng mỹ phẩm sạch trong thế giới hiện đại ngày một tăng. Để có thể cạnh tranh và tạo được ấn tượng mạnh mẽ với lượng khách hàng. Doanh nghiệp đầu tư vào thị trường gia công sữa tắm. Cần phải hoàn thành dòng sản phẩm của mình. Đảm bảo cả về lượng lẫn chất. Điều quan trọng hơn hết là dòng mỹ phẩm đó phải độc quyền sỡ hữu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có thể gia công và sản xuất ra được những loại mỹ phẩm chất lượng,… Thì chi phí mà doanh nghiệp cần đầu tư xây dựng hệ thống nhà xưởng là rất lớn. Chính vì vậy, lựa chọn hợp tác cùng các nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền. Chắc chắn sẽ là một giải pháp tối ưu nhất dành cho quý doanh nghiệp ngay lúc này.

nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

2. Tìm kiếm nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Quý doanh nghiệp đang tìm kiếm một nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền. Để cùng hợp tác và sản xuất ra những dòng sản phẩm chỉ của riêng mình? Nếu vậy, doanh nghiệp đã tìm đến đúng địa chỉ rồi đây. Bởi vì Kanna Cosmetics là một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền đáng tin cậy hàng đầu ở trên thị trường. Chuyên cung cấp dịch vụ gia công sữa tắm độc quyền.

nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Với đội ngũ nghiên cứu là các chuyên gia trong lĩnh vực. Đã thực chiến và cực kì giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó là bộ máy quy trình làm việc rõ ràng, trang bị đầy đủ công nghệ sản xuất hiện đại. Đạt theo tiêu chuẩn GMP. Chắc chắn sẽ đảm bảo cung cấp cho quý doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất. Đa dạng với nhiều mức giá khác nhau.

Tìm nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền đáng tin cậy

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999