Tìm nhà xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín

Tìm nhà xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín

Tổng quan về thị trường

1. Tiềm năng phát triển của các dòng mỹ phẩm thiên nhiên – Có nên hợp tác cùng các nhà xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín

Mỹ phẩm thiên nhiên hiện đang là xu hướng của ngành mỹ phẩm. Được người dùng ưa chuộng và săn đón nhiều nhất hiện nay. Các yếu tố chính kích cho thích nhu cầu sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên. Chính là nằm kiến thức, sự quan tâm kỹ lưỡng của người tiêu dùng đối với sức khỏe cảu họ. Người tiêu dùng ngày càng lo lắng về tác dụng phụ của hoá chất trong mỹ phẩm và đồ vệ sinh cá nhân. Do vậy mà các sản phẩm đến từ thiên nhiên sẽ có độ sạch cao hơn.

nhà xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín

Nếu doanh nghiệp định hướng dòng mỹ phẩm của mình theo xu hướng thiên nhiên. Thì đó quả thực là một quyết định đúng đắn. Nhưng phải làm thế nào? Để có thể sản xuất và gia công ra được những dòng mỹ phẩm chất lượng, độc quyền và có độ an toàn cao đây. Giải pháp tốt nhất dành cho các doanh nghiệp mới khởi đầu với thị trường mỹ phẩm thiên nhiên. Chính là hợp tác cùng các nhà xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín.

nhà xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín

2. Những nguyên tắc để tạo nên một dòng mỹ phẩm đến từ thiên nhiên – Tìm nhà xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín

Mỹ phẩm thiên nhiên là dòng mỹ phẩm có chứa các thành phần có nguồn gốc tự nhiên chứ không phải thành phần nhân tạo. Chẳng hạn như: chiết xuất từ thực vật như thảo mộc, các loài hoa, rau, củ, quả… Sản phẩm không được thêm các thành phần chất cấm và các chất hoá học gây hại cho da. Việc sử dụng chất bảo quản và chất hoạt động bề mặt công nghiệp phải được hạn chế nghiêm ngặt.

nhà xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín

Nhà sản xuất phải cung cấp cho người tiêu dùng các thông tin cần thiết. Chẳng hạn như: nhãn, bao bì, những thông tin chính xác về thành phần. Ngoài ra, các sản phẩm cũng cần phải đảm bảo các yêu cầu về tính an toàn với người tiêu dùng. Đã được quy định trong phụ lục của Hiệp định quản lý mỹ phẩm ASEAN về giới hạn các kim loại nặng và vi sinh vật,… Nói tóm lại, để gia công một dòng mỹ phẩm đến từ thiên nhiên đạt chuẩn chất lượng và đảm bảo an toàn. Nhà xưởng phải có đủ trình độ, kinh nghiệm và một đội ngũ nghiên cứu giỏi. Trên thị trường hiện nay chỉ có một số nhà xưởng lớn đủ khả năng để cung cấp các dịch vụ ấy. Nổi bật trong sớ đó là nhà xưởng Kanna Cosmetics.

Tìm nhà xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999