Gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền tại TPHCM

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền tại TPHCM

Là một đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền tại TPHCM, Kanna Cosmetics đã đem đến những doanh thu lợi nhuận lớn cho nhiều doanh nghiệp, công ty trong lĩnh vực mỹ phẩm khi sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền uy tín và chất lượng tại Kanna.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị được nhiều đối tác trong và ngoài nước tin tưởng chọn lựa. Nếu quý khách đang muốn xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của riêng mình, lo lắng về việc tạo ra một sản phẩm mang dấu ấn bản thân, một sản phẩm thực sự tốt cho khách hàng của mình, thương hiệu độc quyền của công ty, thì hãy đến ngay với Kanna Cosmetics để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ trọn gói nhé!

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền
Gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền

Vì sao nên lựa chọn gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền tại Kanna Cosmetics

  • Lý do đầu tiên để bạn lựa chọn Kanna Cosmetics là nơi gia công uy tín và chất lượng chính là nhờ vào nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên an toàn, Kanna Cosmetics cam kết về chất lượng, với việc sử dụng những nguyên liệu nhập khẩu từ các nước đi đầu thế giới trong ngành công nghiệp mỹ phẩm uy tín, trực tiếp từ các nhà cung cấp nguyên liệu, không qua trung gian, không chỉ chất lượng được đảm bảo mà giá thành thì luôn ở mức tốt nhất.
  • Hệ thống nhà máy, xưởng sản xuất áp dụng công nghệ hiện đại, tân tiến, đạt chuẩn cGMP, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu sản xuất các đơn hàng gia công lớn, đảm bảo đúng tiến độ sản xuất cho mọi đơn hàng dù lớn hay nhỏ.
Gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền
Gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền
  • Luôn cập nhật các công thức mới, đa dạng, bắt kịp xu hướng mới nhất trên thị trường mang đến những sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng,
  • Có các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm tạo ra những công thức sản phẩm độc quyền, đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng trong quá trình phát triển sản phẩm.
  • Hỗ trợ tư vấn và nghiên cứu thành phần sản xuất mỹ phẩm độc quyền, kết hợp thiết kế logo, nhãn mác, bao bì phù hợp với sản phẩm.
Gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền
Gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền tại TPHCM

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Website: www.kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999