Dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng

Dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng

Tổng quan về thị trường

1. Tại sao doanh nghiệp lại nên đầu tư vào sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên là một mô hình dịch vụ gia công các loại mỹ phẩm hữu cơ. Các loại mỹ phẩm này thường được tạo ra từ chiết xuất hoa, quả, thực vật và khoáng chất có sẳn ở tự nhiên. Mỹ phẩm gia công độc quyền từ thiên nhiên chứa nhiều chất dinh dưỡng. Đặc biệt, một số còn chứa dược tính vừa có tác dụng làm đẹp, vừa có thể hỗ trợ điều trị phục hồi làn da hư tổn.

gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng

Những điều khiến cho các loại mỹ phẩm được gia công từ thiên nhiên nổi bật hơn hết. Đó chính là nằm ở sự an toàn, độ hiệu quả tuyệt đối và độ đáng tin cậy rất cao. Chi phí sản xuất thấp đó có thể là một trong những giải pháp tối ưu và an toàn dành cho quý doanh nghiệp. Bởi vì mỹ phẩm thiên nhiên tương thích với hầu hết các loại da. Không gây kích ứng và có chỉ số an toàn cao. Công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên phải trải qua quá trình kiểm nghiệm rất nghiêm ngặt. Vậy còn chần chờ gì mà không dầu tư vào sử dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng?

gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng

2. Tìm đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng

Hiện nay, ở trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện rất nhiều những nhà xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền. Với hàng trăm, hàng nghìn dịch vụ khác nhau, đem đến sự đa dạng cho quý doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, cũng chính sự đa dạng và rộng lớn đó. Làm cho quý doanh nghiệp càng thấy khó khăn hơn. Khi muốn thực sự tìm ra một đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng, phù hợp và đáng tin cậy. Vậy làm thế nào để giải quyết được vấn đề nan giải ấy đây?

gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng

Đừng nên quá lo lắng về điều đó. Sự có mặt của Kanna Cosmetics ngay lúc này đây. Chính là muốn đồng hành cùng quý doanh nghiệp giải quyết và gỡ bỏ các khuất mắc này. Bằng nhiều năm kinh nghiệm, cùng lực lượng nhân viên nghiên cứu có chuyên môn cao. Kanna Cosmetics rất tự tin mình có thể mang đến những dịch vụ, dòng sản phẩm tốt nhất đến cho quý khách hàng cùng hợp tác phát triển an toàn. Về chúng tôi:

Dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999