Nhà xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên chuyên nghiệp

Nhà xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên chuyên nghiệp

Tổng quan về thị trường

1. Tại sao lại nên đầu tư vào dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên chuyên nghiệp

An toàn chính là ưu điểm mổi bật đầu tiên khi mọi người nhắc đến mỹ phẩm đến từ thiên nhiên. Bởi vì mỹ phẩm thiên nhiên tương thích với hầu hết các loại da và hạn chế tối đa gây kích ứng. Có thể thấy được một điều rằng, sản phẩm đến từ thiên nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp vốn đang sở hữu làn da nhạy cảm hoặc đang gặp các vấn đề. Thông thường các dòng mỹ phẩm thiên nhiên có chỉ số an toàn và chất lượng cao.

gia công mỹ phẩm thiên nhiên chuyên nghiệp

Do đó, việc định hình phát triển với những dòng mỹ phẩm thiên nhiên là một hướng đi tốt. Giúp doanh nghiệp dễ dàng duy trì vốn và thu hút người tiêu dùng. Hơn nữa những dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên chuyên nghiệp. Thường phải trải qua quá trình kiểm nghiệm rất nghiêm ngặt. Từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho đến công nghệ, công thức gia công,… Vậy làm thế nào để tìm được nhà xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín?

gia công mỹ phẩm thiên nhiên chuyên nghiệp

2. Tìm nhà xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên chuyên nghiệp

Nếu quý doanh nghiệp đang mong muốn hợp tác cùng các nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Để tạo ra những dòng mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền. Nhưng lại không có nhiều thông tin đáng tin cậy ở trên thị trường. Thì có thể đồng hành cùng công ty Kanna Cosmetics.

gia công mỹ phẩm thiên nhiên chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và gia công mỹ phẩm. Kanna Cosmetics đã và đang hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau trong nước. Tạo ra được một số thành tựu rõ rệt. Thêm vào đó là hàng nghìn công thức chế tạo độc quyền, được kiểm nghiệm và sang chế ra từ nhựng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Do đó, Kanna Cosmetics sẽ là một đối tác đáng tin cậy mà quý khách hàng có thể đang cần ngay lúc này.

Nhà xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên chuyên nghiệp

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999