Tìm đơn vị gia công sữa rửa mặt uy tín

Tìm đơn vị gia công sữa rửa mặt uy tín

Tổng quan về thị trường

1. Tím kiếm mỹ phẩm gia công phù hợp cho doanh nghiệp – Lựa chọn hợp tác cùng các đơn vị gia công sữa rửa mặt uy tín

Gia công mỹ phẩm là một trong những giải pháp tối ưu và hiệu quả. Giúp doanh nghiệp có thể giảm bớt được nhiều chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình hình thành sự phát triển cho hệ thống doanh nghiệp. Chẳng hạn như: Việc xây dựng nhà xưởng cũng như vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm,…. Doanh nghiệp sẽ phải tốn rất nhiều thời gian công xức, chi phí và tiền bạc để thực hiện những công việc đó. Chính vì vậy việc lựa chọn hợp tác cùng các đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp là điều hết sức cần thiết.

đơn vị gia công sữa rửa mặt uy tín

Tuy nhiên, một trong những việc quan trọng không kém so với việc lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm. Đó là làm thể nào để lựa chọn dòng sản phẩm gia công có thể phát triển lâu dài và độc quyền ở trên thị trường. Đó có thể xem là một bước đi đúng đắn và phù hợp cho các cá nhân kinh doanh mỹ phẩm. Theo bảng đánh giá về nhu cầu sử dụng mỹ phẩm trên thị trường cho thấy. Sữa rủa mặt chính là lĩnh vực có tiềm năng nhất. Vì sữa rửa mặt là loại mỹ phẩm cơ bản nhất cần phải sở hữu ở mỗi cá nhân. Nếu muốn có một làn da sạch sẽ và không bị kích ứng bởi bụi bẩn. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp có thể tìm được đơn vị gia công sữa rửa mặt uy tín?

đơn vị gia công sữa rửa mặt uy tín

2. Khó khăn trong việc tìm đơn vị gia công sữa rửa mặt uy tín

Ngày nay, xu hướng gia công mỹ phẩm đang cực kì sôi nổi. Chính vì vậy, việc tìm thấy đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp. Chính là một khởi điểm tốt cho doanh nghiệp. Nếu quý doanh nghiệp đang muốn tìm một đơn vị công sữa rửa mặt uy tín. Có nhiều năm kinh nghiệm torng lĩnh vực, nhà xưởng đạt quy trình chuẩn CGMP ASEAN. Đi kèm với các trang thiết bị hiện đại khác,… Thì có thể ghé thăm nhà xưởng Kanna Cosmetics.

đơn vị gia công sữa rửa mặt uy tín

Với đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị nhà xưởng đạt tiêu chuẩn CGMP của chúng tôi. Sẽ là nền tảng vững chắc cho sự tin tưởng của quý doanh nghiệp trong việc gia công sữa rửa mặt. Kanna Cosmetics luôn đảm bảo độ an toàn và chất lượng về nguồn nguyên liệu đầu vào của mình. Cùng với đó là tạo ra thành phẩm có giá trị cao. Gia công ra đúng theo cam kết mẫu thử đã gửi cho quý khách.

Tìm đơn vị gia công sữa rửa mặt uy tín

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999