Tìm cơ sở gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp tại TP.HCM

Tìm cơ sở gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp tại TP.HCM

Tổng quan về thị trường

1. Sức hút từ thị trường mỹ phẩm Việt Nam – tìm cơ sở gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp tại TP.HCM

Đừng trước sự phát triển không ngừng của xã hội. Không chỉ về đời sống, tinh thần, vật chất và cơm ăn hằng ngày. Mà giữ gìn, chăm sóc nét đẹp của con người còn là một nhu cầu thiết yếu. Chính vì vậy mà các yêu cầu của người tiêu dùng đặt ra cho thị trường làm đẹp. Ngày càng trở nên khắt khe hơn. Đặc biệt là các loại mỹ phẩm hỗ trợ chăm sóc cơ thể hằng ngày. Phải đạt chuẩn chất lượng cao và hoàn thiện hơn nữa. Do đó, hầu hết ở tất cả các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất,… Họ đều rất muốn tạo ra được những mặt hàng mỹ phẩm độc quyền. Với chất lượng tốt và độ an toàn đến với người tiêu dùng.

cơ sở gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp tại TP.HCM

Nhưng để làm được điều đó. Trước hết họ phải có một công xưởng đủ lớn, trang thiết bị hiện đại, phân tích các loại hóa dược đúng theo tiêu chuẩn,… Tuy nhiên, chi phí để làm được điều đó là rất cao. Vì vậy, các đơn vị sản xuất thường tìm đến những cơ sở gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp tại TP.HCM. Để làm hợp đồng sản xuất mỹ phẩm độc quyền. Xử lí các loại hóa phẩm bằng các cách thức tinh xảo. Ứng dụng những công nghệ cao vào quy trình sản xuất. Có kiểm duyệt an toàn, đạt chuẩn chất lượng.

cơ sở gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp tại TP.HCM

2. Làm cách nào để tìm được cơ sở gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp tại TP.HCM

Hiện tại ở trên thị trường đang có rât nhiều xưởng gia công mỹ phẩm. Tuy nhiên, để có thể chắc chắn đảm bảo rằng các nhà xưởng đó. Thực sự chuyên nghiệp, an toàn và sở hữu nhiều công nghệ hiện đại trong quy trình sản xuất. Thì thực sự rất khó, bởi những điều đó cần được chứng minh. Chính vì vậy việc tham khảo về thị trường là điều rất cần thiết nhất. Nhưng nếu chúng ta không có nhiều thời gian cho việc đó. Vậy tại sao lại không thử tìm đến những cơ sở gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu. Có nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực.

cơ sở gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp tại TP.HCM

Lấy ví dụ điển hình chính là nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics. Với quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp và rõ ràng. Cùng những hình ảnh di kèm chưng mình thực tế, giúp cho quý doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn trong phân khúc gia công sản phẩm của mình. Kèm theo đó là các nhà xưởng rộng rãi đạt chuẩn chất lượng, cùng trang thiết bị hiện đại,… Đã được kiếm duyệt một cách nghiêm ngặt.

Tìm cơ sở gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp tại TP.HCM

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Website: www.kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999