Xưởng gia công sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu Kanna Comestic

Xưởng gia công sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu Kanna Comestic

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong của cả nước sử dụng dây chuyền hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, Kanna Comestic chuyên nhận sản xuất và gia công, đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các dòng mỹ phẩm làm đẹp. Nếu quý khách hàng muốn gia công các loại mỹ phẩm như : Son môi, Dầu gội, Sữa tắm, serum, kem, các sản phẩm cho tóc và make up,..Hãy đến với xưởng gia công sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu Kanna Comestic để trải nghiệm dịch vụ chất lượng với quy trình sản xuất, cam kết an toàn tuyệt đối cho từng sản phẩm độc quyền nhé.

gia công sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu
gia công sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu

Quy trình gia công tại xưởng gia công sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu Kanna Comestic

  1. Liên hệ tư vấn các yêu cầu của khách hàng

Kanna Comestic cung cấp thông tin sản phẩm, số lượng theo đơn giá và các dịch vụ đi kèm. Các yêu cầu về sản phẩm mong muốn từ khách hàng. Bên cạnh đó, sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn của Kanna giúp bạn phân tích các sản phẩm, nghiên cứu thị trường về sản phẩm bạn chọn lựa để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn

  1. Khách hàng xác nhận mẫu mã và đặt hàng

Sau khi được trao đổi, điều chỉnh trực tiếp với các chuyên gia để có được sản phẩm ưng ý, hoàn hảo nhất. khách hàng sẽ được nhân viên Kanna hướng dẫn tiến hành xác định đặt loại hàng cần đặt và số lượng cần sản xuất bao nhiêu. Quý khách hàng cũng có thể xác nhận đặt hàng tại Website, điền rõ thông tin liên hệ và xác nhận đơn hàng làm căn cứ xác nhận thanh toán nếu đã có sẵn công thức và mẫu mã sản phẩm từ trước.

gia công sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu
gia công sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu
  1. Báo giá, thử nghiệm và ký hợp đồng

Để có được những công thức mỹ phẩm đáp ứng hiệu quả và chất lượng an toàn, Kanna sẽ hỗ trợ khách nghiên cứu,  phân tích chuyên sâu để có thể mang lại một sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Công thức mỹ phẩm khi đã hoàn chỉnh và sau khi tiến hành test thử mẫu hoàn thành, Kanna Comestic tiến hành ký kết với đối tác, khách hàng hoặc doanh nghiệp để chốt giá cuối cùng. Không chỉ, gia công sản xuất mỹ phẩm đảm bảo chất lượng giá tốt, mà Kanna Comestic còn giúp khách hàng bao trọn các gói dịch vụ khác. Liên hệ với Kanna Comestic để biết thêm chi tiết về gói dịch vụ gia công mỹ phẩm nhé.

gia công sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu
gia công sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Website: www.kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999