Gia công mỹ phẩm giá rẻ tại Kanna Comestic

Gia công mỹ phẩm giá rẻ tại Kanna Comestic

Bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe? Bạn đang muốn xây dựng thương hiệu độc quyền cho riêng mình? Với một mức giá tốt nhất thị trường, gia công mỹ phẩm giá rẻ tại Kanna Comestic, quý khách vừa có thể đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và lượng hàng hóa sản xuất ra hạn chế thấp nhất các mẫu lỗi rủi ro, vừa có dịch vụ trọn gói gia công với mức phải chăng.

Gia công mỹ phẩm giá rẻ
Gia công mỹ phẩm giá rẻ

Những dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ tại Kanna Comestic

Kanna Cometis của chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn và đem đến cho quý khách hàng những loại dịch vụ đặc biệt uy tín, bao gồm:

 • Gia công mỹ phẩm
 • Đóng gói sang chiết thành phẩm hoàn thiện theo nhu cầu
 • Hỗ trợ thủ tục pháp lý doanh nghiệp, thương hiệu
 • Hỗ trợ bao bì, Hũ hộp, Tem nhãn, Logo, Mã vạch, Thiết kế
 • Đào tạo chuyển giao công thức mỹ phẩm VIP
 • Cung cấp chuyển giao công nghệ máy móc SX mỹ phẩm
 • Thiết kế thi công nhà máy mỹ phẩm theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN
 • Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm nhập khẩu
 • Hỗ trợ hồ sơ và làm giấy công bố sản phẩm
 • Hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu thương hiệu độc quyền
 • Cung cấp dụng cụ phục vụ sản xuất mỹ phẩm
Gia công mỹ phẩm giá rẻ
Gia công mỹ phẩm giá rẻ

Với một đội ngũ chuyên gia kỹ sư về hóa mỹ phẩm hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nước phát triển về mỹ phẩm, nhà máy tiêu chuẩn hiện đại đạt chuẩn C- GMP, hệ thống dây truyền máy móc sản xuất tiên tiến hiện đại. Giá thành cực kỳ cạnh tranh hợp lý nhất thị trường. Sở hữu hàng trăm công thức về mỹ phẩm hàng đầu, miễn phí làm công bố mỹ phẩm, nhận làm số lượng ít, Kanna Comestic sẽ đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm tại đây. Nếu quý khách đang muốn cộng tác gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ, thì hãy liên hệ ngày với Kanna Comestic để được tư vẫn và hỗ trợ báo giá với mức giá tốt nhất cho quý khách nhé!

Gia công mỹ phẩm giá rẻ
Gia công mỹ phẩm giá rẻ

NHÀ MÁY SẢN XUẤT GIA CÔNG MỸ PHẨM GIÁ RẺ CAO CẤP KANNA COMESTIC

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Website: www.kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999