Cơ sở gia công mỹ phẩm uy tín

Cơ sở gia công mỹ phẩm uy tín

Tổng quan về thị trường

1. Sự phát triển của thị trường làm đẹp và những cơ sở gia công mỹ phẩm uy tín

Với sự phát triển ngày càng đa dạng về nhiều loại mặt hàng sản phẩm và chủng loại. Đi kèm theo đó là nhu cầu làm đẹp phức tạp của người tiêu dùng tại Việt Nam. Đã tạo nên một thị trường làm đẹp đang không ngừng tăng trưởng mạnh mẽ. Hiện nay có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn nhỏ. Muốn tạo ra những mặt hàng mỹ phẩm độc quyền với chất lượng cao và đảm bảo an toàn. Đến cho người tiêu dùng. Nhưng họ lại không có một chuỗi nhà máy sản xuất nào đủ lớn. Để gia công loại mặt hàng sản phẩm mà họ ong muốn.

gia công mỹ phẩm uy tín

Chính vì vậy, việc cần tìm một cơ sở gia công mỹ phẩm uy tín ngay lúc này là điều rất cần thiết. Vậy gia công mỹ phẩm ở đây là gì? Hiểu một cách đơn giản như sau. Gia công mỹ phẩm là một mô hình kinh doanh. Trong đó bên đơn vị đặt hàng. Sẽ đưa ra các yêu cầu hoạt động như: Cần sản xuất mỹ phẩm số lượng lớn đối với đơn vị gia công. Bên gia công sẽ sử dụng nguyên vật liệu được kiểm duyệt nghiêm ngặt, cùng hệ thống nhà máy móc sẵn có. Để hoàn thiện sản phẩm cho đơn vị đặt hàng theo đúng như ý muốn của đơn vị, doanh nghiệp đầu tư.

gia công mỹ phẩm uy tín

2. Tìm công ty gia công mỹ phẩm uy tín

Hiện nay, ở trên thị trường làm đẹp đang tồn tại rất nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm. Tuy nhiên, để có thể biết được những đơn vị đó thực sự đảm bảo uy tín, an toàn và có nhà máy sản xuất đạt chuẩn chất lượng hay không? Thì lại là một vấn đề vô cùng nan giải và khó khăn. Nó đòi hỏi phải có những kiến thức và độ hiểu biết về thị trường. Nếu quý khách hàng không tìm được những thông tin xác thực. Mà đã vội vàng đầu tư và chuỗi sản xuất. Nguy cơ rất cao sẽ bị gặp phải những nơi lừa đảo, giả mạo và công nghệ sản xuất hàng mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn. Vừa mất thời gian, công sức cho đến tiền bạc.

DaY-CHUYEN-SAN-XUAT-SON-MOI

Vì vậy, ngay lúc này đây các doanh nghiệp, chủ đầu tư,… Cần phải biết đến những đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm ở trên thị trường. Chẳng hạn như là: Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics. Với các trang thiết bị hiện đại, dược liệu mỹ phẩm đa dạng và đạt chuẩn quốc tế trên từng khâu sản xuất và chuỗi cun úng ra thị trường.

Cơ sở gia công mỹ phẩm uy tín

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Website: www.kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999