Thế nào là quy trình gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Thế nào là quy trình gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Tìm hiểu chung

1. Gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp là gì

Gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp là một mô hình kinh doanh cưu thể. Trong đó đơn vị đặt hàng sẽ yêu cầu các hoạt động như sản xuất mỹ phẩm. Đối với các đơn vị gia công. Bên gia công sẽ sử dụng nguyên vật liệu đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị được đầu tư công nghệ hiện đại,… Để hoàn thiện dòng sản phẩm đó cho đơn vị đặt hàng. Trong quá trình gia công mỹ phẩm. Nếu được kết hợp với nhiều công việc khác như: Tư vấn thiết kế bao bì, chiến lược marketing, hỗ trợ các thủ tục pháp lý,…Thì đó được gọi là dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp trọn gói.

gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Chính vì vậy, trước khi triển khai đầu tư và xây dựng một chiến lược phát triển các dòng mỹ phẩm độc quyền. Quý doanh nghiệp, các nhà phân phối chính hãng,… Cần tìm ra được giải pháp sản xuất và tiêu thụ hiệu quả cho loại mỹ phẩm của mình. Và việc tìm đến những công ty lớn có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường làm đẹp. Quy trình gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp rõ ràng là điều rất cần thiết. Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị gia công mỹ phẩm đáng tin cậy đây.

CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN TẠI TP.HCM

2. Đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn CGMP ASEAN. Thì không thể nào không quan tâm đến nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng hàn đầu thuộc sở hưu của công ty Kanna Cosmetics. Với nhiều kinh nghiệm và hoạt động linh hoạt trong ngành gia công. Có trong tay hàng trăm công thức mỹ phẩm ổn định. Quy trình làm việc lại rõ ràng và lành mạch. Luôn có các chứng thực, hình ảnh thể hiện cho tính chuyên nghiệp.

gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Trong số đó có nhiều dòng sản phẩm đặc trị phổ biến và nổi tiếng như: Kem, serum dưỡng trắng da, trị nám, trị mụn. Những dòng sản phẩm dành cho vùng da nhạy cảm, vùng kín (dung dịch vệ sinh hỗ trợ trị viêm, toner ngừa viêm, làm hồng vùng kín),… Các dòng sản phẩm dành cho mẹ và bé (sữa tắm trẻ em hỗ trợ trị rôm xảy, gel tan mỡ, kem/ serum ngừa rạn, tinh dầu, dầu massage…), dòng SP skincare…. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ đến ngay cho công ty Kanna Cosmetics qua hotine miễn phí: 0966 236 302 – 0918 732 999. Để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn ra giải pháp tốt nhất cho dòng sản phẩm của mình.

Thế nào là quy trình gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999