PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT MỸ PHẨM LINH HOẠT LÀ GÌ?

PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT MỸ PHẨM LINH HOẠT

Ngành công nghiệp làm đẹp là một ngành rất cạnh tranh, ngày càng có nhiều thương hiệu làm đẹp ra mắt trên thị trường với nhiều sản phẩm mới. Để phát triển, sản xuất mỹ phẩm mới là một quá trình phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ thuật và thường mang tính liên tục để theo kịp xu hướng và nhu cầu tiêu dùng. Để không bị đào thải khỏi thị trường đầy cạnh tranh này, những thương hiệu, nhà máy gia công mỹ phẩm cần phải thay đổi nhanh chóng để đưa sản phẩm mới ra thị trường. Ngày nay, các thương hiệu đang tìm cách để sản xuất linh hoạt  hơn trong việc tìm nguồn cung ứng để có thể tung sản phẩm ra thị trường nhanh

Vậy phát triển sản xuất mỹ phẩm linh hoạt có nghĩa là gì? Tại sao phải thay đổi linh hoạt? Trong bài viết này Kanna Cosmetics sẽ giải đáp những câu hỏi này nhé!

SẢN XUẤT MỸ PHẨM
SẢN XUẤT MỸ PHẨM

1. Tại sao phải sản xuất mỹ phẩm linh hoạt?

Như đã nói ở trên, Ngành làm đẹp rất cạnh tranh và đang chạy theo xu thế, nếu nhà sản xuất mỹ phẩm, thương hiệu không thể bắt kịp thị trường và hành vi tiêu dùng thì rất dễ bị đào thải khỏi bản đồ công nghiệp làm đẹp. Thông thường, các công ty gia công mỹ phẩm lớn bên cạnh những sản phẩm iconic bán quanh năm,  thì sẽ luôn có những sản phẩm chạy theo xu thế, theo mùa. Các doanh nghiệp mỹ phẩm thường mất khoảng 18 – 24 tháng để tung sản phẩm mới ra thị trường. Đây là khoảng thời vô cùng cạnh tranh, nếu bạn nhanh và có sản phẩm chất lượng với chiến dịch marketing tốt thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn là người chiến thắng cuộc đua. Tóm lại, sản xuất mỹ phẩm linh hoạt là để doanh nghiệp tồn tại trong thị trường nhiều biến động và cạnh tranh. 

2. Muốn sản xuất mỹ phẩm linh hoạt cần có những yếu tố nào?

Có một vài yếu tố mà thương hiệu mỹ phẩm cần có nếu muốn sản xuất mỹ phẩm linh hoạt đó là: 

– Quy trình gia công mỹ phẩm nhanh và đơn giản

Bạn đã bao giờ nghe nói về “số hóa” hay chưa? Đây là một từ thông dụng trong thập kỷ qua, có thể hơn thế nữa. Đặc biệt, số hóa có tác động lớn đến ngành công nghiệp trước và sau khi đại dịch Covid. Các mặt hàng mỹ phẩm đều được bày bàn trên các nền tảng kỹ thuật số và cho thấy sự hiệu quả to lớn với việc tiết kiệm chi phí và không giới hạn thời gian, không gian. 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM
NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Nhưng số hóa không có nghĩa là chỉ bán trên các nền tảng kỹ thuật số, thương mại điện tử chỉ là một mảnh nhỏ trong kỷ nguyên số hóa. Số hóa là áp dụng công nghệ để kích hoạt các quy trình hoàn toàn mới trực tuyến để mọi người có thể dễ kiểm soát, xem xét số liệu, dự đoán và nhìn thấy cơ hội mới. Số hóa giúp cải thiện tốc độ và làm giảm chi phí. Nó làm cho việc sản xuất mỹ phẩm của các doanh nghiệp hiệu quả hơn và giúp mọi người đơn giản hóa các hoạt động phức tạp.

– Tìm nhà cung ứng/ gia công mỹ phẩm uy tín để hợp tác

Yếu tố quan trọng nhất trong việc phát triển chế tạo mỹ phẩm linh hoạt là tìm cho mình một đơn vị hợp tác gia công mỹ phẩm tốt. Các nhà máy gia công mỹ phẩm này sẽ giúp thương hiệu trong các công đoạn như nghiên cứu sản phẩm, sản xuất thành phẩm và thiết kế bao bì,… Với việc số hóa dữ liệu, bạn có thể liên hệ, trao đổi trực tuyến và xem xét các thông tin  dựa trên dữ liệu số để dự đoán được các nguy cơ và cơ hội. Từ đó dự đoán được xu hướng, hành vi tiêu dùng để phát triển sản phẩm tốt hơn. 

Một trong những công ty sản phẩm mà bạn có thể tin tưởng để cùng hợp tác đó là Kanna Cosmetics – công ty sản xuất mỹ phẩm uy tín, chất lượng nhất tại khu vực miền Nam.

sản xuất mỹ phẩm
sản xuất mỹ phẩm

3. Lý do bạn nên chọn hợp tác sản xuất mỹ phẩm với Kanna Cosmetics

Kanna Cosmetics là thương hiệu sản xuất mỹ phẩm có nhà máy với diện tích 2000m2, nhà máy đạt chuẩn cGMP ASEAN và ISO – là những tiêu chuẩn cao nhất dành cho nhà máy sản xuất mỹ phẩm.

– Đội ngũ nhân viên tận tình tận tâm 

– Chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu là thạc sĩ, tiến sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dược phẩm và mỹ phẩm. Đảm bảo đem đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. 

– Quy trình sản xuất rõ ràng, đảm bảo diễn ra theo đúng quy trình và giao hàng đúng thời hạn . 

– Gia công mỹ phẩm trọn gói với giá thành cạnh tranh

– Hỗ trợ đối tác về mặt pháp lý, giấy tờ kinh doanh và bản quyền sản phẩm

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Kanna Cosmetics, bạn có thể gọi điện qua hotline 0918 732 999 để được tư vấn về các dịch vụ gia công mỹ phẩm hoặc tìm hiểu thêm về Kanna cosmetics qua các nền tảng: 

– Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Kanna Cosmetics

– Instagram: https://www.instagram.com/nhamaysanxuatmyphamkanna

– Website: https://kanna.vn/

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0966 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999