NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM

CHỌN NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng cao và ngày càng có nhiều nhà máy sản xuất mỹ phẩm xuất hiện, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng để bạn có thể đặt niềm tin vào. Không ít khách hàng, đối tác khi làm việc với Kanna cosmetic đã chia sẻ rằng mình từng bị lừa hoặc chọn phải đơn vị gia công mỹ phẩm không uy tín, dẫn đến chất lượng sản phẩm vô cùng tệ và không thể bán ra thị trường.

Để tránh gặp các trường hợp trên, Kanna Cosmetics mách bạn những điều cần lưu ý khi chọn nhà máy sản xuất mỹ phẩm để bạn có thể ra quyết định tốt hơn khi lựa chọn nhé!

CHỌN NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM
CHỌN NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM

1. Thương hiệu sản xuất mỹ phẩm uy tín

Để biết một thương hiệu, công ty sản xuất mỹ phẩm đó có uy tín hay không thì bạn nên tìm hiểu xem tuổi đời của họ, về cơ bản thì nếu đó là công ty sản xuất mỹ phẩm uy tín sẽ có thời gian hoạt động lâu, với chúng tôi lâu là khoảng từ 5 năm trở lên. Đây là khoảng thời gian vừa đủ cho một doanh nghiệp phát triển và có chỗ đứng trên thị trường. Bạn có thể tìm hiểu thông tin này thông qua website doanh nghiệp hoặc các nền tảng social như Facebook, Instagram,…

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu xem truyền thông nói gì về họ? công ty sản xuất mỹ phẩm này có được nhắc đến trên các báo, tin tức hoặc ở các group, hội nhóm không? Nếu có thì là tốt hay xấu? Đây là những bước cơ bản để tìm hiểu về một công ty hoặc thương hiệu nào đó, bạn nên tìm hiểu tổng quan trước lựa chọn công ty sản xuất.

2. Khách hàng nói gì về công ty sản xuất mỹ phẩm này

Khách hàng hay đối tác là những người đã hoặc đang làm việc với công ty sản xuất mỹ phẩm, họ cũng như bạn mong muốn tìm cho mình đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng nhất. Nếu tin tưởng họ sẽ quay lại và hợp tác lần nữa, nếu không họ có thể sẽ thể hiện sự bất mãn, không hài lòng trên các diễn đàn mạng xã hội,…

Bạn có thể tham khảo thông tin về các đối tác trên những website của thương hiệu để biết rõ hơn.

CHỌN NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM
CHỌN NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM

3. Quy trình sản xuất mỹ phẩm như thế nào?

Quy trình gia công mỹ phẩm là một yếu tố quan trọng thể hiện sự chuyên nghiệp của một công ty sản xuất mỹ phẩm. Khi biết được quy trình bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan rằng sản phẩm của mình sẽ được trải qua những bước nào và theo dõi được từng tiến trình. Quy trình càng rõ ràng thì càng cho thấy sự minh bạch và uy tín của công ty đó. 

4. Nguyên liệu sử dụng khi gia công mỹ phẩm 

Khi tham gia bàn hợp đồng, , bạn nên để ý đến bản nguyên liệu gia công mỹ phẩm, những nguyên liệu này nguồn gốc từ đâu, chất lượng thế nào? Và có thể thử nghiệm thật hay không? Bởi vì chúng ta đều biết rằng nguyên liệu mỹ phẩm chính là yếu tố quan trọng nhất tạo nên một sản phẩm chất lượng. 

Sau khi nhận được thành phẩm thử bạn nên đến các trung tâm về an toàn sức khỏe để kiểm tra xem thành phần trong mỹ phẩm có đúng với bản cam kết đã ký hay không rồi sau đó mới tiến hành thanh toán. 

Ngoài các yếu tố trên bạn cũng cần suy xét đến các vấn đề như hợp đồng và mức giá thi công mỹ phẩm nữa. Chi tiết có thể chúng tôi sẽ cung cấp ở các bài viết sau.

CHỌN NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM
CHỌN NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM

5. Công ty sản xuất mỹ phẩm uy tín, chất lượng hiện nay

Một trong những công ty gia công mỹ phẩm có thể đáp ứng đủ các tiêu chí chất lượng về thương hiệu ở trên mà chúng tôi có thể giới thiệu đó là Kanna cosmetics. 

Là công ty có 6 năm hoạt động trên thị trường, tuy không quá lâu đời nhưng đây là khoảng thời gian đủ của doanh nghiệp phát triển. 

Trong 6 năm qua Kanna cosmetics cũng là công ty sản xuất mỹ phẩm được tin tưởng bởi nhiều đối tác như: DKSH, Salvona, Bio Cosmetics,…

Ngoài ra, công ty mỹ phẩm Kanna cosmetics còn là đối tác của nhiều đơn vị sản xuất nguyên liệu trên thế giới như: BASF, CCK, Roha,…   

Công ty sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics cam kết:

– Đặt tiêu chí chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng lên hàng đầu.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn C-GMP ASEAN

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm

– Quy trình sản xuất an toàn, giám sát chặt chẽ

– Sản phẩm được kiểm nghiệm sau mỗi lô hàng

– Nguồn nguyên liệu nhập trực tiếp từ quốc gia lớn

– Sản phẩm đa dạng, phát triển ý tưởng của khách hàng.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một đơn vị hợp tác gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng thì chúng tôi rất hân hạnh nếu được quý khách chọn tin tưởng. Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ của Kanna cosmetics quý khách có thể liên hệ 0918 732 999 hoặc truy cập website Kanna cosmetics để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0966 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999