Nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Tìm nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Tổng quan về thị trường

1. Vì sao nên lựa chọn hợp tác với các xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Sữa tắm là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người, do vậy đối tượng khách hàng sử dụng loại mỹ phẩm này rất tiềm năng nhưng cũng đa dạng không kém. Doanh nghiệp cần có chiến lược rõ ràng và định hướng thương hiệu để phát triển dòng sản phẩm sữa tắm phù hợp với từng nhóm đối tượng người dùng. Nhưng để làm được điều đó doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều chi phí, thời gian và công sức để nghiên cứu thị trường. Thay vào đó lựa chọn hợp tác với các xưởng gia công sữa tắm độc quyền là giải pháp tối ưu nhất ngay lúc này.

gia công sữa tắm độc quyền

Các nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền có thể hỗ trợ doanh nghiệp rất tốt trong việc sản xuất các sản phẩm như: sữa tắm trẻ em, sữa tắm dành cho da mụn, sữa tắm cho từng loại da, sữa tắm theo mùa, và sữa tắm từ thảo dược, cùng nhiều sản phẩm khác. Ngoài ra, hợp tác với những đối tác này còn giúp doanh nghiệp tránh được nhiều khó khăn trong việc nghiên cứu thị trường, bảo toàn chất lượng khi gia công sản phẩm và đảm bảo pháp lý khi đưa sản phẩm ra thị trường. Vậy làm thế nào để tìm được  nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền.

gia công sữa tắm độc quyền

2. Nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn

Kanna Cosmetics đã dành nhiều năm nghiên cứu và mở rộng danh mục sản phẩm của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực gia công sữa tắm độc quyền. Với kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về thị trường, chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho từng đối tác và khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp biến ý tưởng mới thành công thức sản phẩm độc quyền, phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp.

gia công sữa tắm độc quyền

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, hãy liên hệ với Kanna Cosmetics ngay hôm nay để khám phá những giải pháp tối ưu cho sản phẩm của doanh nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiêp trên con đường thành công và phát triển thương hiệu mỹ phẩm.

Tìm nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá
DMCA.com Protection Status

0918732999