Hợp tác cùng nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Hợp tác cùng nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Tổng quan về thị trường

1. Thị trường tiêu thụ sữa tắm đang cực kì phát triển – Lựa chọn hợp tác cùng nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Thị trường mỹ phẩm sữa tắm đang phát triển rất mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như: TP.HCM. Với nhu cầu sử dụng sản phẩm tắm gội ngày càng tăng cao. Kèm theo đó là sự ra đời hàng loạt các dòng sản phẩm sữa tắm có nhiều tính năng khác nhau. Thu hút mọi đối tượng khách hàng sử dụng. Chính điều này đã tạo ra một sân chơi cực kì hấp dẫn cho các doanh nghiệp kinh doanh sữa tắm. Để tận dụng mọi cơ hội giữa thị trường đang rất sôi nổi này. Việc lựa chọn hợp tác cùng các nhà xưởng gia công mỹ sữa tắm độc quyền. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng là vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp.

nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Lý do mà doanh nghiệp nên lựa chọn một nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền đạt chuẩn GMP. Chính là nhằm để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đồng thời cũng tiết kiệm chi phí và thời gian sản xuất. Mặt khác, còn giúp cho doanh nghiệp được tập trung vào việc phát triển thương hiệu. Đưa ra các chiến lược kinh doanh và tiếp cận thị trường một cách hiệu quả hơn. Nhiều công ty mỹ phẩm đang tìm kiếm đối tác sản xuất sữa tắm độc quyền tại TP.HCM. Trong số đó, các nhà xưởng đạt chuẩn GMP như: Kanna Cosmetics là một lựa chọn hợp lý.

nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

2. Tìm nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền và đáng tin cậy

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy. Để gia công sản phẩm mỹ phẩm của mình. Thì Kanna Cosmetics chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Kanna Cosmetics được đánh giá là một trong những nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Nhà máy của Kanna Cosmetics đạt chuẩn CGMP (Good Manufacturing Practice). Về quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng. Dảm bảo sản phẩm được sản xuất ra luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy đủ năng lực chuyên môn. Kanna Cosmetics có thể đảm nhận mọi yêu cầu của khách hàng. Từ thiết kế sản phẩm, nghiên cứu và phát triển. cCho đến sản xuất và đóng gói sản phẩm. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, Kanna Cosmetics cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Hợp tác cùng nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999