Nhà xưởng gia công sữa rửa mặt từ thiên nhiên uy tín

Nhà xưởng gia công sữa rửa mặt từ thiên nhiên uy tín

Tổng quan về thị trường

1. Sức hút mạnh mẽ từ các sản phẩm sữa rửa mặt – Tìm nhà xưởng gia công sữa rửa mặt từ thiên nhiên

Từ rất lâu sữa rửa mặt đã đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc chăm sóc sắc đẹp hằng ngày. Đây dường như là dòng sản phẩm làm sạch da không thể nào thiếu trong tủ đồ chăm sóc da của mọi cô nàng. Thế nhưng, các nàng có thật sự đã “lắng nghe” được “lời thì thầm” của làn da mình hay chưa. Và liệu dòng sữa rửa mặt mà mình đang sử dụng liệu có phù hợp? Chính những yêu cầu gắt khe được đặt ra từ phía người tiêu dùng. Sẽ giúp cho doanh nghiệp định hướng sự phát triển và đầu tư sâu hơn vào nghiên cưu thị trường. Vậy làm thế nào để gia công ra được một dòng sữa rửa mặt có độ phù hợp cao và đạt kết quả tốt với hầu hết các loại da trên thị trường.

nhà xưởng gia công sữa rửa mặt từ thiên nhiên

Tất nhiên doanh nghiệp cần phải biết đến những dòng sữa rửa mặt đến từ thiên nhiên. Hầu hết các loại mỹ phẩm được gia công từ thiên nhiên, không riêng gì sữa rủa mặt đều có những đặc tính tốt. Hỗ trợ nhiều chức năng phục hồi lành tính cho các loại da nhạy cảm. Ngoài ra, chi phí để gia công sữa rửa mặt từ thiên nhiên cũng được tiết kiệm tối đa. Thông qua các khâu chi tiết như: nguyên liệu dễ kiếm, hương liệu dễ chiết suất, phục dễ dàng trong công cuộc nghiên cứu. Với một doanh nghiệp khỏi đầu sản xuất với dòng sữa rửa mặt. Thì việc tìm đến các nhà xưởng gia công sữa rửa mặt từ thiên nhiên chính là giải pháp tối ưu chi phí nhất.

nhà xưởng gia công sữa rửa mặt từ thiên nhiên

2. Tìm nhà xưởng gia công sữa rửa mặt từ thiên nhiên độc quyền

Nếu doanh nghiệp đang cần tìm kiếm một nhà xưởng gia công sữa rửa mặt độc quyền. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và đẩy đủ trang thiết bị hiện đại trong nhà xưởng gia công. Kèm theo đó là hệ thống sản xuất đạt chuẩn CGMP,… Thì Kanna Cosmetics chính là nơi mà doanh nghiệp thực sự cần ngay lúc này. Đến với Kanna Cosmetics, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng vào các dịch vụ chuyên nghiệp.

nhà xưởng gia công sữa rửa mặt từ thiên nhiên

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình mọi quá trình sản xuất và thủ tục pháp lý trong suốt quá trình thực hiện gia công. Kanna Cosmetics luôn cố gắng tối ưu chi phí sản xuất và đưa ra mức giá phù hợp nhất. Với yêu cầu ngân sách của khách hàng. Nhằm giúp doanh nghiệp có được một dòng sản phẩm sữa rửa mặt đạt chất lượng cao. Với nhiều công dụng như: Làm sạch bụi bẩn, bã nhờn và lớp trang điểm trên da,… Mà không gây tổn hại đến sự cân bằng da của người sử dụng.

Nhà xưởng gia công sữa rửa mặt từ thiên nhiên uy tín

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999