Nhà xưởng gia công muối tắm uy tín

Nhà xưởng gia công muối tắm uy tín

Tổng quan về thị trường

1. Sức hút đến từ thị trường mỹ phẩm muối tắm – Tìm nhà xưởng gia công muối tắm uy tín

Muối tắm là một dòng sản phẩm làm đẹp quen thuộc trong các spa chăm sóc da. Và trong đời sống con người hiện đại ngày nay. Nhu cầu sử dụng muối tắm đã được nhiều người sử dụng hơn tại nhà. Đó là lý do vì sao, lượng khách hàng tiềm năng của thị trường mỹ phẩm muối tắm gia tăng đáng kể. Vậy công dụng thực sự của muối tắm là gì mà lại được các chị em phụ nữ quan tâm đến như thế? Việc vệ sinh cơ thể với muối tắm. Là công việc rất cần thiết. Nếu chúng ta muốn làm sạch cho da sau một ngày dài tiếp xúc với khói bụi bên ngoài. Nó có thể loại bỏ nhiều độc tố bên trong cơ thể, đồng thời giảm nguy cơ mắc các bệnh tật về da.

Nhà xưởng gia công muối tắm

Nhận thấy được nhu cầu lớn đến từ thị trường mỹ phẩm muối tắm. Các doanh nghiệp lựa chọn gia công và sản xuất dòng mỹ phẩm này. Cần phải nắm rõ những thông tin chi tiết về nhu cầu thực tế của thị trường là gì? Để có thể làm tăng tính cạnh tranh và tồn tại được lâu dài hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn hết là doanh nghiệp cần phải biết tạo ra được một giá trị đặc biệt cho dòng mỹ phẩm của mình. Vậy làm thế nào để tìm ra được công thức tạo muối tắm độc quyền? Một trong số các giải pháp tốt nhất mà doanh nghiệp nên biết ngay lúc này. Đó chính là lựa chọn hợp tác lâu dài cùng các nhà xưởng gia công muối tắm uy tín.

Nhà xưởng gia công muối tắm

2. Tại sao doanh nghiệp lại lựa chọn hợp tác cùng các nhà xưởng gia công muối tắm uy tín

Cơ bản để có thể gia công và sản xuất một dòng mỹ phẩm độc quyền, đạt chuẩn chất lượng. Tốn rất nhiều chi phí thời gian, công sức và nguồn nhân lực nghiên cưu. Nếu doanh nghiệp có đủ số vốn để mở nhà xưởng gia công riêng biệt. Đạt đúng theo các tiêu chuẩn, công nghệ, giấy tờ đầy đủ,… Thì không cần phải bàn cải về vấn đề này. Tuy nhiên giải pháp hợp tác lâu dài cùng các nhà xưởng gia công muối tắm uy tín. Sẽ là một hướng đi nhanh, gọn, tối ưu và thông minh hơn.

gia-cong-my-pham-tai-kanna-cosmetics

Lý do là vì các đơn vị đó đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm rồi. Thêm vào đó là khả năng phân tích thị trường, cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác nữa. Chẳng hạn như: Xin giấy phép sản xuất một cách nhanh chóng, thử nghiệm và kiểm chứng sản phẩm một cách kỹ lưỡng,… Sẽ giúp doanh nghiệp biết đổ dòng vốn đầu tư của mình vào khâu nào cho chính xác và tiết kiệm hơn. Tránh tình trạng lãng phí cho một công trình nghiên cứu dài hạn,…

Nhà xưởng gia công muối tắm uy tín

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999