TẠI SAO NÊN CHỌN GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI

Nếu bạn là một thương hiệu mỹ phẩm đã từng sản xuất mỹ phẩm với các công ty sản xuất mỹ phẩm thì chắc chắn bạn phải biết đến dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói. Đây là một trong những dịch vụ được yêu thích nhất trong những năm qua của ngành mỹ phẩm. Lý do dịch vụ này được yêu thích không chỉ vì sự tiện lợi mà còn vì những ưu điểm nổi bật có lợi cho doanh nghiệp mà bạn không thể bỏ qua. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của Kanna Cosmetics.

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI
GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI

1. Gia công mỹ phẩm trọn gói là gì? 

Gia công mỹ phẩm thường có 2 loại hình dịch vụ chính là gia công mỹ phẩm theo yêu cầu và gia công mỹ phẩm trọn gói.

Gia công mỹ phẩm trọn gói là dịch vụ mà đơn vị gia công sẽ nhận gia công tất cả từ nguyên liệu, vật liệu, máy móc,… Không chỉ nhận công đoạn sản xuất mỹ phẩm mà việc lên ý tưởng, nghiên cứu công thức, sản xuất bao bì cũng sẽ được bên công ty nhận làm cho đối tác. Ngoài ra, đơn vị nhận gia công sản xuất mỹ phẩm cũng sẽ hỗ trợ khách hàng về quảng bá sản phẩm, đưa sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất và hoàn thiện sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng. 

Tùy theo nhu cầu của công ty, thương hiệu mà bạn sẽ lựa chọn những dịch vụ gia công mỹ phẩm khác nhau cho mình. Riêng với các thương hiệu mới và quy mô nhỏ thì gia công mỹ phẩm theo yêu là một dịch vụ mà nên ưu tiên lựa chọn vì những lợi ích sau:

2. Gia công mỹ phẩm trọn gói giúp tiết kiệm nguồn lực cho doanh nghiệp

Khi bạn lựa chọn dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói, bạn sẽ không cần phải lo lắng về nhân sự quản lý thực hiện các khâu trong quy trình làm ra sản phẩm vì đã có đối tác nhận gia công lo hết tất cả. Doanh nghiệp của bạn chỉ cần có một vài quản lý có chuyên môn trong lĩnh vực để họ quản lý, kiểm tra công việc giữa đối tác và doanh nghiệp. Điều ày sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí nhân sự đấy!

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI
GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI

3. Tiết kiệm chi phí và dễ dàng kiểm soát

Thông thường ngoài chi phí sản xuất mỹ phẩm thì bạn cần chi trả cho các khoản khác như gia công bao bì mỹ phẩm, đội ngũ nghiên cứu công thức và bộ phận marketing sản phẩm. Tùy vào những đơn vị khác nhau mà mức chi phí sẽ khác nhau và nó thường có phát sinh khiến chi phí cao hơn mức dự trù ban đầu. Nếu bạn chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại một đơn vị đối tác sản xuất thì sẽ không có thêm bất kỳ chi phí nào. bạn cũng sẽ nhận được những ưu đãi từ đối tác, ngoài ra dịch vụ này cũng giúp bạn tiết kiệm được nguồn lực và chi phí thuê nhân viên vì hầu hết nguồn lực là bên nhận gia công sẽ cung cấp. 

Vì các giai đoạn đều của một đơn vị phụ trách hoàn thành và báo cáo cho doanh nghiệp nên bạn sẽ dễ dàng theo dõi tiến trình và kiểm soát tiến độ hoặc điều chỉnh nếu có sai sót xảy ra. 

4. Thủ tục pháp lý nhanh gọn

Khi sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Kanna Cosmetics, các sản phẩm sẽ được hỗ trợ về giấy tờ pháp lý như giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận sở hữu sản phẩm, sở hữu trí tuệ và đăng ký mã vạch cho sản phẩm. Các thủ tục đều được công ty chúng tôi hỗ trợ đăng ký trong thời gian nhanh nhất. Nếu doanh nghiệp của bạn nhỏ và chưa có danh tiếng thì khi xin cấp giấy phép sẽ khá tốn kém và đôi khi bị treo thông tin nên mất thời gian lâu. 

Còn đối với chúng tôi một tổ chức gia công mỹ phẩm theo yêu cầu có kinh nghiệm sẽ  giải quyết các vấn đề pháp lý một cách nhanh gọn nhất. 

Gia công mỹ phẩm trọn gói
Gia công mỹ phẩm trọn gói

5. Gia công mỹ phẩm trọn gói với đa dạng sản phẩm

Với dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói chúng tôi nhận gia công nhiều sản phẩm từ kem dưỡng da, gia công kem body, gia công son môi, dầu gội,… và các loại sản phẩm mỹ phẩm khác với những công thức độc quyền và nguồn nguyên liệu chất lượng. Đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng với sản phẩm cạnh tranh trên thị trường. 

Hãy liên hệ với Kanna Cosmetics qua hotline 0918 732 999 để có thêm thông tin về dịch vụ hoặc tìm hiểu về chúng tôi qua các kênh:

Website: https://kanna.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/ctygiacongmypham/ 

Youtube: Kanna Cosmetics 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0966 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999