LÝ DO BẠN NÊN CHỌN GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI TẠI KANNA COSMETICS

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI

Tối ưu chi phí là một trong những ưu tiên hàng đầu của các thương hiệu khi sản xuất những sản phẩm mới. Một trong những dịch vụ tiết kiệm chi phí và nhanh gọn nhất chính là gia công mỹ phẩm trọn gói, đây cũng là một trong những dịch vụ được yêu thích nhất tại Kanna Cosmetics. 

Để hiểu hơn về dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, tại sao nên chọn dịch vụ này thì hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI
GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI

1. Ưu điểm của gia công mỹ phẩm trọn gói

Gia công mỹ phẩm trọn gói là dịch vụ mà trong đó các nhà cung cấp dịch vụ, sản xuất mỹ phẩm sẽ thực hiện toàn bộ từ A-Z cho thương hiệu. Các công việc bao gồm các công đoạn từ nghiên cứu công thức, thành phần mỹ phẩm, sản xuất mỹ phẩm cho đến việc thiết kế bao bì mỹ phẩm đảm bảo đúng theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ này được yêu thích vì có các ưu điểm sau: 

– Tiết kiệm nguồn nhân lực và thời gian cho thương hiệu:

Nếu sản xuất mỹ phẩm theo cách thông thường, chúng ta sẽ cần các nhân viên, chuyên viên kỹ thuật cho các giai đoạn quy trình sản xuất cụ thể. Điều này làm tăng chi phí thuê lao động cho doanh nghiệp. Thay vào đó, nếu bạn chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói của một bên đối tác thì sẽ tiết kiệm hơn, không phải tốn nhiều thời gian để quản lý và nếu có bất kỳ sai sót nào thì cũng không gây tổn thất quá nhiều cho thương hiệu. 

– Quy trình sản xuất sẽ được đồng bộ và dễ dàng quản lý

Nếu bạn chỉ chọn một dịch vụ gia công tại một đơn vị nào đó như sản xuất mỹ phẩm và thiết kế bao bì thì chọn nơi khác sẽ gây khó khăn trong việc liên kết ý tưởng sản phẩm và quản lý khung thời gian sao cho hợp lý. Còn nếu chọn sản xuất mỹ phẩm trọn gói thì sẽ được thực hiện bởi một công ty, họ sẽ lo toàn bộ mọi thứ, việc bạn cần làm là theo dõi báo cáo tiến độ, đưa ra những đóng góp và yêu cầu để có được sản phẩm tốt nhất. 

– Đảm bảo tính bảo mật các công thức độc quyền

Khi ký kết hợp đồng gia công, thông thường các công ty sản xuất mỹ phẩm sẽ có các cam kết về bản quyền và bảo mật. Nếu bất kỳ đơn vị gia công nào không có điều này thì bạn nên suy xét đến việc tìm một đối tác khác. 

Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói của Kanna Cosmetics thì bạn không cần phải lo lắng về điều này.

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI
GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI

2. Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Kanna Cosmetics

Chúng tôi là công ty sản xuất mỹ phẩm với tuổi đời hơn 6 năm, cung cấp nhiều dịch vụ sản xuất mỹ phẩm khác nhau với nhiều đối tác cả trong và ngoài nước. Là một thương hiệu còn mới đối với nhiều người nhưng Kanna luôn được sự tin tưởng nhờ chất lượng và uy tín. 

Kanna có nhà máy sản xuất đặt tại Bình Dương với quy mô hơn 2000m2, là nhà máy đạt chuẩn cGMP  và ISO 22716 – đây đều là những chứng nhận đạt tiêu chuẩn cao của các nhà máy mỹ phẩm do hiệp hội ASEAN hoặc FDA cấp chứng nhận. 

Khi gia công mỹ phẩm trọn gói tại Kanna Cosmetics, bạn sẽ làm việc cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và có tâm, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc về dịch vụ của công ty . Họ sẽ là người lắng nghe yêu cầu của bạn về sản phẩm, bao bì,…Tiếp đó, đội ngũ nghiên cứu là những chuyên viên sản xuất, thạc sỹ tiến sỹ với tay nghề và trình độ học vấn cao sẽ đưa ra cho bạn những công thức sản xuất độc quyền, bảng thành phần nguyên liệu phù hợp với mỹ phẩm bạn muốn gia công.

Khi bắt đầu ký hợp đồng sản xuất, Kanna luôn có những cam kết về bản quyền và chất lượng sản phẩm đảm bảo đạt đúng yêu cầu của khách hàng. 

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI
GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI

Ngoài ra, còn có những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi hợp tác với chúng tôi đó là:

– Quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói thực hiện từ A-Z, báo cáo đầy đủ tiến trình, minh bạch, nhanh tiện và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. 

– Mỹ phẩm sản xuất theo công thức độc quyền và bảo mật thông tin, đảm bảo sản phẩm có tính cạnh tranh cao trên thị trường. 

– Giao hàng đúng số lượng và chất lượng như hợp đồng

– Thành phần đảm bảo chất lượng và đã được kiểm chứng 

– Hỗ trợ các vấn đề về giấy tờ kinh doanh, bản quyền thương hiệu, sản phẩm và sở hữu trí tuệ. 

– Hỗ trợ tư vấn marketing cho thương hiệu. 

Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 0918 732 999 để được báo giá và các chi tiết về dịch vụ gia công mỹ phẩm. 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0966 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999