Nhà xưởng gia công kem chống nắng chất lượng

Nhà xưởng gia công kem chống nắng chất lượng

Tổng quan về thị trường

1. Súc hút mạnh mẽ từ thị trường kem chống nắng – Tìm nhà xưởng gia công kem chống nắng chất lượng

Việc dùng kem chống nắng hiện đang được rất nhiều người quan tâm đến. Có thể khẳng định một điều rằng. Kem chống nắng là một dòng sản phẩm. Thu hút được nguồn nhu cầu sử dụng cao nhất trên thị trường mỹ phẩm hiện nay. Đặc biệt đối với các chị em phụ nữ. Thì đây chính là vật phẩm không thể thiếu khi ra đường ngoài những chiếc son môi. Nhận thấy thị trường kinh doanh kem chống nắng có tiềm năng phát triển cao. Nên không quá bất ngờ. Khi ngày càng có nhiều công ty kinh doanh mỹ phẩm dấn thân vào lĩnh vực này.

gia công kem chống nắng chất lượng

Các doanh nghiệp đang ra sức nỗ lực tìm kiếm các nhà xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng và độc quyền. Để gây sức ép cạnh tranh ở trên thị trường. Và mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên với một thị trường rộng lớn và đầy sự cạnh tranh ở ngoài kia. Phải làm thế nào để doanh nghiệp có thể tìm được nhà xưởng gia công kem chống nắng chất lượng đây?

gia công kem chống nắng chất lượng

2. Nhà xưởng gia công kem chống nắng chất lượng mà doanh nghiệp nên biết

Nếu đã dành ra nhiề thời gian để tìm kiếm nhà xưởng gia công kem chống nắng chất lượng. Nhưng lại không đem lại kết quả tốt nào. Thì quý doanh nghiệp cũng đừng nên quá lo lắng. Bởi vì ngay lức này đây. Khi đọc được bài viết này doanh nghiệp đã có duyên gặp được Kanna Cosmetics. Với dịch vụ gia công kem chống nắng độc quyền của chúng tôi. Quý khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận với những mẫu sản phẩm kem chống nắng chất lượng cao. Đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của từng loại da khác nhau. Hơn hết còn đảm bảo về công thức độc quyền.

gia công kem chống nắng chất lượng

Tất nhiên, khi đã hợp tác cùng với nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics đạt chuẩn CGMP ASEAN. Quý doanh nghiệp sẽ không phải chịu thiệt thòi về bất kì một vấn đề gì cả. Mà thay vào đó còn được hưởng nhiều quyền lợi và sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ. Luôn tư vấn cho quý doanh nghiệp những đường đi nước bước kỹ càng nhất. Nhằm tối ưu chi phí và đạt kết quả tốt nhất.

Nhà xưởng gia công kem chống nắng chất lượng

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999