Hợp tác cùng các nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm tại TP.HCM

Hợp tác cùng các nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm tại TP.HCM

Tông quan về thị trường

1. Lý do doanh nghiệp nên hợp tác cùng các nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm tại TP.HCM

Để đảm bảo chất lượng của mỹ phẩm khi gia công và sản xuất ra thị trường. Một nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm cần phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và an toàn. Các thành phần được sử dụng trong mỹ phẩm phải lựa chọn thật kỹ càng. Và kiểm soát bằng cách thực hiện các bước kiểm tra nghiêm ngặt trước khi sử dụng. Ngoài ra, nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp. Cũng cần có các quy trình sản xuất khép kín. Nhằm trách tối đa các tác động xấu từ bên ngoài. Kể các chuyên viên gia công, cũng phải có đủ trình độ và tuẩn thủ theo mọi điều luận.

nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm tại TP.HCM

Chính vì có quá nhiều khâu quy trình, những quy định, pháp luật về linh vực gia công và sản xuất mỹ phẩm. Nên nhiều doanh nghiệp có ý định tự xây dựng nhà xưởng sản xuất riêng. Cũng phải tính toán cho thật kỹ và rất khó để thực hiện được. Việc lựa chọn hợp tác cùng các nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm tại TP.HCM. Có thể khẳng định là giải pháp tối ưu và tốt nhất đối với doanh nghiệp ngay lúc này. Giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí, thời gian, công sức và nhân lực. Để thực hiện nhiều khâu quan trọng khác. Phát triển cho doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để tìm được một nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm đáng tin cậy đây?

nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm tại TP.HCM

2. Khó khăn trong việc tìm nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm tại TP.HCM để hợp tác cùng

Với một thị trường rộng lớn và đầy sự canh tranh ở ngoài kia. Thực sự có rất nhiều đơn vị. Đang cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm ra thị trường. Tuy nhiên, để thực sự tin tưởng và lựa chọn ra đúng một đơn vị đáng tin cậy mà hợp tác. Lại là một việc không hề dễ dàng gì. Vì doanh nghiệp luôn muốn tìm một đối tác có đủ trình độ và khả năng phân tích thị trường tốt. Để đưa ra các giải pháp phát triển lâu dài. Một số đơn vị, nhà máy sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu mà doanh nghiệp nên biết chính là Kanna Cosmetics.

nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm tại TP.HCM

Đặc biệt nhà máy đạt chuẩn GMP ASESAN Kanna Cosmetics không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm ở trên thị trường. Mà còn sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Có khả năng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mỹ phẩm mới và độc đáo. Luôn có sẳn công thức độc quyền cho doanh nghiệp hợp tác sử dụng. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên thị trường. Tất cả những yếu tố này sẽ giúp cho Kanna Cosmetics. Trở thành một đối tác lý tưởng cho các doanh nghiệp trong ngành mỹ phẩm. Và bảo vệ được thương hiệu cũng như đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Hợp tác cùng các nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm tại TP.HCM

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá
DMCA.com Protection Status

0918732999