Cần tìm cơ sở sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp

Cần tìm cơ sở sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp

Tổng quan về thị trường

1. Tại sao thị trường lại cần những cơ sở sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp

Nhìn vào vấn đề thực tế của xã hội phát triển ngày nay. Hầu hết ở trong mọi lĩnh vực, thị trường nào. Cũng đều nâng cao chất lượng và cải tiến không ngừng. Nổi bật nhất trong đó có thể kể đến ngành công nghiệp làm đẹp. Với sự xuất hiện của nhiều chủng loại mặt hàng mỹ phẩm mới mẻ. Ngày càng đa dạng về chất liệu sản xuất, độ an toàn và công nghệ chế tạo. Điều đó đã chứng minh cho thấy một sự thay đổi rõ rệt để làm hài lòng các yêu cầu khó tính của người tiêu dùng.

cơ sở sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp

Chính vì vậy mà những doanh nghiệp, đơn vị sản xuất nào,… đang có ý định muốn đầu tư vào. Mô hình sản xuất các loại mặt hàng mỹ phẩm độc quyền. Đạt chuản chất lượng để phát triển hiệu quả. Thì cần tìm đến các cơ sở sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp. Nhờ vào chuỗi nhà máy lớn, các trang thiết bị công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất rõ ràng lành mạnh của họ. Mà tạo nên những dòng mỹ phẩm độc quyền, an toàn và thu hút người tiêu dùng hơn. Nhưng phải làm thế nào để có thể tìm thấy được những cơ sở sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp và đáng tin cậy đây?

cơ sở sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp

2. Tìm cơ sở sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp

Đừng nên quá lo lắng về vấn đề đó. Sự có mặt của công ty Kanna Cosmetics ngay lúc này đây. Là để giúp cho các doanh nghiệp tìm ra những giải pháp hiệu quả sản xuất ra những dòng mỹ phẩm độc quyền và chất lượng hàng đâu ở trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong ngành gia công mỹ phẩm. Công ty Kanna Cosmetics không chỉ sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn CGMP.

cơ sở sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp

Với quy trình chuẩn hiện đại. Mà còn được trang bị các thiết bị máy móc sản xuất mỹ phẩm mới nhất. Giúp khách hàng phần nào tiết kiệm được các chi phí sản xuất, giảm giá thành xuống thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, công ty Kanna Cosmetics còn sở hữu một đội ngũ R&D hùng hậu sáng tạo cùng hơn 3000 công thức có sẵn từ làm sạch, dưỡng ẩm, làm trắng, trị mụn, trị nám, chống nắng, mặt nạ,…. Luôn sẵn sàng hỗ trợ, nghiên cứu mọi dự án cho đối tác.

Cần tìm cơ sở sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999