Đơn vị chuyên gia công son dưỡng môi độc quyền

Đơn vị chuyên gia công son dưỡng môi độc quyền

Tổng quan về thị trường

1. Son dưỡng môi đang là dòng mỹ phẩm Hot nhất hiện nay – Doanh nghiệp có nên hợp tác cùng các đơn vị chuyên gia công son dưỡng môi độc quyền

Son dưỡng môi hiện nay là một trong những dòng mỹ phẩm bán chạy trên thị trường. Hiện nay dòng mỹ phẩm này đã được sử dụng rộng rãi trân cả nam và nữ. Với tác dụng giữ ẩm và làm mềm môi. Son dưỡng môi đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong túi đồ trang điểm của mọi người. Với sự phát triển của thị trường mỹ phẩm. Nhu cầu sử dụng son dưỡng môi cũng tăng cao, đặc biệt là trong những năm gần đây. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Các doanh nghiệp đang tìm kiếm cơ hội hợp tác với các nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền. Để gia công son dưỡng môi chất lượng cao và mang thương hiệu riêng.

gia công son dưỡng môi độc quyền

Hợp tác với các nhà xưởng gia công son dưỡng môi độc quyền. Có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất. Tăng tính cạnh tranh trên thị trường và cải thiện chất lượng sản phẩm của mình. Các nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, như Kanna Cosmetics. Hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ ODM/OEM son dưỡng môi. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian sản xuất. Ngoài ra, nhà xưởng này còn sử dụng các nguyên liệu và công nghệ sản xuất tiên tiến nhất để tạo ra sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

gia công son dưỡng môi độc quyền

2. Lựa chọn hợp tác cùng Kanna Cosmetics – Nhà xưởng chuyên gia công son dưỡng môi độc quyền

Trong số các đơn vị gia công son dưỡng môi độc quyền. Kanna Cosmetics là một lựa chọn đáng tin cậy. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành mỹ phẩm. Kanna Cosmetics đã xây dựng được đội ngũ chuyên gia công nhiều kinh nghiệm và đạt được nhiều chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất mỹ phẩm. Cùng với đó, Kanna Cosmetics cũng cung cấp dịch vụ ODM/OEM mỹ phẩm. Giúp các doanh nghiệp có thể tùy chỉnh sản phẩm theo ý muốn và thương hiệu của mình.

gia công son dưỡng môi độc quyền

Hơn nữa, Kanna Cosmetics còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như tư vấn thiết kế sản phẩm, tư vấn phát triển thương hiệu, đào tạo kỹ năng bán hàng cho đội ngũ nhân viên bán hàng của doanh nghiệp hợp tác. Tóm lại, hợp tác cùng các đơn vị chuyên gia công son dưỡng môi độc quyền. Là một cơ hội để các doanh nghiệp phát triển sản phẩm của mình. Và tận dụng được cơ hội trong thị trường son dưỡng môi đang phát triển. Kanna Cosmetics chính là một đơn vị gia công chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Có thể giúp các doanh nghiệp sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao và độc đáo.

Đơn vị chuyên gia công son dưỡng môi độc quyền

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999