Cơ hội phát triển cao khi áp dụng gia công mỹ phẩm độc quyền

Cơ hội phát triển cao khi áp dụng gia công mỹ phẩm độc quyền

Tổng quan về thị trường

1. Súc hút mạnh mẽ từ thị trường làm đẹp – Tại sao lại cần đến gia công mỹ phẩm độc quyền

Mỹ phẩm hoặc ngành công nghiệp làm đẹp trên toàn cầu nói chung. Là một trong những lĩnh vực hot trong nhiều thập kỉ qua. Thường ít bị ảnh hưởng bởi những thăng trầm. Vẫn tồn tại và sống xót qua được nhiều cuộc suy thoái kinh tế. Chính vì vậy mà doanh nghiệp đang có ý định hoặc kế hoạch đầu tư vào lĩnh vực này trong thời gian sắp tới. Hoàn toàn có thể tin tưởng, phát triển và duy trì doanh số. Điều này được thể hiện rõ là vì nhu cầu làm đẹp của con người qua từng ngày luôn tăng. Họ muốn có một cuộc sống tốt hơn, nhan sắc và sức khỏa phải được đảm bảo,…

gia công mỹ phẩm độc quyền

Do đó, không chỉ có ở các chị em phụ nữ hằng ngày đầu tư vào chăm sóc bản thân mình. Mà ngay cả nam giới cũng dần biết thay đổi, làm đẹp bản thân. Vậy phải làm thế nào để được một dòng sản phẩm thu hút người tiêu dùng. Điều hơn hết là doanh nghiệp cần phải có một dòng sản phẩm với mẫu mã riêng, hàng độc quyền,… Cũng như khẳng định được độ hiệu quả, chất lượng, công dụng của dòng sản phẩm ấy. Và để làm được điều đó thì việc tìm đến các công ty gia công mỹ phẩm độc quyền ngay lúc này. là điều vô cùng cần thiết.

gia công mỹ phẩm độc quyền

2. Tìm đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền

Đứng trước sứ hút mạnh mẽ từ ngành làm đẹp nói chung và lĩnh vực mỹ phẩm nói riêng. Rất nhiều công ty gia công mỹ phẩm độc quyền được xây dựng lên. Với những mô hình dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư. Tuy nhiên, song song với đó cũng có không ít nơi gia công mỹ phẩm kém chất lượng, lừa đảo và giả mạo. Khiến cho quý khách hàng gặp phải nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị gia công mỹ phẩm ưng ý và phù hợp.

gia công mỹ phẩm độc quyền

Đừng nên quá lo lắng về vấn đề đó. Vì sự hiện diện của Kanna Cosmetics chúng tôi ngay lúc này đây. Là để giúp cho quý khách hàng thoát khỏi những vấn đề khó khăn ấy. Đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền Kanna Cosmetics với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Từ nghiên cứu công thức khi gia công mỹ phẩm cho khách hàng. Cho đến cung cấp nguồn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm nhập khẩu từ Châu Âu,… Chúng tôi luôn luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Bởi đơn giản đó chính là sứ mệnh mà Kanna Cosmetics muốn hướng tới.

Cơ hội phát triển cao khi áp dụng gia công mỹ phẩm độc quyền

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999