Cần tìm công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

Cần tìm công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

Tổng quan về thị trường

1. Tại sao lại cần đến dịch vụ của các công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

Để sản xuất ra các dòng mỹ phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và sản xuất đóng một vai trò hết sức quan trọng. Với những doanh nghiệp nào chưa có đủ điều kiện để xây dựng nhà xưởng riêng. Cũng như chưa có nhiều nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu về làn da, cách chăm sóc da, nghiên cứu công thức mỹ phẩm,…Thì việc tìm kiếm hợp tác với công ty gia công mỹ phẩm trọn gói. Là chiến lược thông minh và tiết kiệm chi phí nhất ngay lúc này.

công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

Vậy tại sao lại cần tìm đến các công ty gia công mỹ phẩm trọn gói? Khi chúng ta hợp tác với các nhà máy sản xuất mỹ phẩm trọn gói (OEM). Họ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất. Cho đến các thủ tục giấy tờ liên quan đến việc tung sản phẩm ra thị trường. Đảm bảo được chất lượng ổn định, độ bền bỉ của các dòng sản phẩm. Tránh tối đa các rủi ro không đáng có xảy ra khi sản xuất mỹ phẩm. Nhưng phải làm thế nào để tìm được một công ty giá công mỹ phẩm chuyên nghiệp và đáng tin cậy đây?

công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

2. Tìm công ty gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền và chuyên nghiệp

Hiện nay, ở trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ.  Với độ chất lượng, sự chuyên nghiệp, tính minh bạch và giá cả khác nhau. Khiến cho quý khách hàng gặp phải nhiều khó khăn khi đi tìm công ty gia công mỹ phẩm ưng ý và phù hợp. Vậy phải làm thế nào để tìm được nơi gia công mỹ phẩm độc quyền, chuyên nghiệp và đáng tin cậy đây? Đừng nên quá lo lắng về vấn đề đó. Sự có mặt của Kanna Cosmetics ngay lúc này đây là hỗ trợ và giúp cho quý khách hàng giải quyết triệt để những khó khăn, thắc mắc ấy.

công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

Là một đơn vị chuyên về gia công mỹ phẩm, chúng tôi luôn “để tâm đến lợi ích của khách hàng làm khởi sự cho mọi hoạt động”. Với ưu thế về công nghệ, máy móc, nhà xưởng, kinh nghiệm quản lý,… Cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ kỹ sư. Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm, hoạt động sản xuất, cho đến quý trình làm việc. Đều theo tiến độ, rõ ràng, minh bạch và đạt chuẩn chất lượng tối ưu nhất. Đóng góp cho sự phát triển ổn định và bền vững của đối tác khách hàng. Vì sự hợp tác lâu dài tốt đẹp, vì sự tin tưởng của quý khách hàng. Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng nỗ lực, tự hoàn thiện nhằm cung cấp những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.

Cần tìm công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999