5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN GIA CÔNG MỸ PHẨM TẠI KANNA COSMETICS

GIA CÔNG MỸ PHẨM

Hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất mỹ phẩm với nhiều chức năng và dịch vụ khác nhau. Mỗi thương hiệu đều sẽ có một lựa chọn phù hợp với nhu cầu riêng. Kanna Cosmetics chúng tôi là một công ty sản xuất mỹ phẩm còn khá mới trên thị trường. Để có được sự phát triển và chỗ đứng trên thị trường này, đòi hỏi phải luôn có sự đổi mới và uy tín để chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. 

Vậy điều gì khiến Kanna Cosmetics trở nên khác biệt? Điều gì khiến khách hàng lựa chọn Kanna Mà không phải ai khác? Câu trả lời sẽ có trong bài viết 5 lý do bạn nên chọn gia công mỹ phẩm tại Kanna dưới đây.

GIA CÔNG MỸ PHẨM
GIA CÔNG MỸ PHẨM

1. Là công ty gia công mỹ phẩm có quy mô lớn nhất tại miền Nam

Với nhà máy sản xuất có tổng diện tích hơn 2000m2 tại Bình Dương với số vốn 35 tỷ giai đoạn 1. Chúng tôi có hơn 200 nhân viên sản xuất và nghiên cứu, công suất lên đến một 1 triệu sản phẩm/ năm. Chúng tôi có hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, hợp tác với nhiều thương hiệu như Mỹ Phẩm Việt Hương, Bio Cosmetics, Haldin, Salvona,… Họ đều là những khách hàng lâu năm của Kanna. 

Với nhà máy hơn 2000m2, Kanna Cosmetics đảm bảo không gian cho việc bảo quản nguồn nguyên liệu, nhà máy nghiên cứu và sản xuất rộng rãi, thông thoáng. Đảm bảo không gian làm việc đầy tiện nghi cho nhân viên. 

Đến với Kanna Cosmetics bạn sẽ thấy sự chuyên nghiệp, hiện đại và thoải mái từ đội ngũ nhân viên cũng như hệ thống dây chuyền sản xuất đạt chuẩn quốc tế.

GIA CÔNG MỸ PHẨM
GIA CÔNG MỸ PHẨM

2. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP và ISO 22716

Chứng nhận cGMP và ISO 22716 là minh chứng cho những nỗ lực cải tiến về công nghệ, nhân sự và cơ sở hạ tận của Kanna Cosmetics. Đây là những chứng nhận quốc tế được cấp bởi SGS Thụy Sỹ với sự đạt chuẩn về các yêu cầu chất lượng như:

 • Nhà máy có quy mô lớn, không gian làm việc đủ cho nhân viên và dụng cụ, nguyên liệu sản xuất. 

 • Đội ngũ nhân viên sản xuất có bằng cấp và chứng chỉ hành nghề. 

 • Dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến. Đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh an toàn và chất lượng sản phẩm làm ra. 

 • Nguồn nguyên liệu chất lượng, không sử dụng các thành phần cấm, chất độc hại trong gia công mỹ phẩm. 

Chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.  

3. Nguyên liệu gia công mỹ phẩm chất lượng

Nguyên liệu gia công mỹ phẩm tại Kanna đều được lựa chọn và kiểm tra nghiêm ngặt. Các nguyên liệu được nhập khẩu từ các nhà cung cấp nguyên liệu uy tín hàng đầu trên thế giới như: BASF,CCK, AlphaTech, Roha, Unicorn, DKSH,…

Nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ và bảo quản trong môi trường đạt chuẩn. Chúng tôi luôn biết rằng nguyên liệu là yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm, nên luôn cố gắng mang đến những thành phần nguyên liệu mới, chất lượng để năng cao giá trị sản phẩm hơn.

GIA CÔNG MỸ PHẨM
GIA CÔNG MỸ PHẨM

4. Đội ngũ nhân viên tư vấn và nghiên cứu tận tâm, có trình độ cao

Đội ngũ nhân viên tư vấn là những người tiếp xúc với khách hàng đầu tiên, họ là những người lắng nghe vấn đề, yêu cầu của khách hàng nên rất cần sự thấu hiểu và tôn trọng khách hàng. Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên trên nhất. Vì vậy chúng tôi luôn chú trọng đến thái độ phục vụ và tính chuyên nghiệp khi làm việc, nhằm đảm bảo mang lại sự thoải mái và hài lòng nhất cho khách hàng. 

Kanna Cosmetics còn có đội ngũ Nhân viên nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm là những chuyên gia, thạc sĩ, tiến sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu mỹ phẩm và dược phẩm. 

5. Những quyền lợi có một – không – hai khi gia công mỹ phẩm tại Kanna Cosmetics

Khi gia công mỹ phẩm tại Kanna Cosmetics, ngoài đảm bảo về chất lượng sản phẩm chúng tôi còn có những cam kết về quyền lợi cho khách hàng như sau:

 • Tư vấn về các dòng sản phẩm và cung cấp mẫu test miễn phí.

 • Hỗ trợ tất cả khách hàng, không phân biệt số lượng và giá trị đơn hàng.

 • Máy móc nhà xưởng đạt chuẩn CGMP, ISO 22716 do tổ chức SGS Thụy Sỹ chứng nhận.

 • Cung cấp giấy công bố, giấy phép do SỞ Y TẾ cấp phép.

 • Giấy chứng nhận kết quả kiểm nghiệm đảm bảo độ an toàn của sản phẩm.

 • Miễn phí thiết kế 100%.

 • Đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn gia công sản phẩm, sản xuất mỹ phẩm, gia công kem body, son môi,… để phục vụ hoạt động kinh doanh thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài 0918 732 999 để được tư vấn chi tiết. 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0966 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999