CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU UY TÍN NHẤT TẠI BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu là gì? Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu tại Kanna Cosmetics có gì đặc biệt? Nếu bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm và đang tìm nhà máy sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu thì bài viết này là dành cho bạn.  

1. Giới thiệu Kanna Cosmetics – công ty gia công mỹ phẩm theo yêu cầu uy tín nhất miền Nam

Tại sao Kanna Cosmetic có thể tự hào là một trong những công ty sản xuất mỹ phẩm uy tín nhất tại miền Nam? 

Bởi vì Kanna Cosmetics là công ty gia công mỹ phẩm theo yêu cầu có kinh nghiệm hoạt động trên 6 năm, đã làm việc với các đối tác lớn nhỏ cả trong và ngoài nước như: Haldin, Salvona, Mỹ phẩm Việt Hương,..Chúng tôi được tin tưởng bởi:  

– Về quy mô

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương với quy mô nhà xưởng 2000 m², công suất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam. Với nguồn lực và cơ sở vật chất tốt, Kanna cosmetics tự hào là nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng nhất nhì tại miền Nam. 

– Về chất lượng nhà máy sản xuất mỹ phẩm

Kanna cosmetics tự hào là nhà máy sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu có nhà máy sản xuất đạt chuẩn cGMP ASEAN và ISO 2276 – đây là những chứng nhận cao nhất của những nhà máy sản xuất mỹ phẩm trên thế giới đạt tiêu chuẩn về chất lượng dây chuyền sản xuất, chất lượng sản phẩm và trình độ nghiên cứu.

CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU
CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

2. Những lý do bạn nên chọn công ty gia công mỹ phẩm theo yêu cầu tại Kanna cosmetics

Nếu bạn đang muốn kinh doanh mỹ phẩm, muốn tìm nhà máy gia công mỹ phẩm theo yêu cầu chất lượng uy tín mà chưa biết nên tin tưởng vào công ty nào thì sao không thử tin tưởng hợp tác với Kanna cosmetics bởi những lý do sau:

– Chúng tôi là đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín tại Bình Dương với mức giá hợp lý. Về dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, các mỹ phẩm đều sẽ được thực hiện từ A-Z tại nhà máy Kanna cosmetics từ bước thiết kế bao bì sản phẩm, nghiên cứu sản phẩm, sản xuất cho đến hoàn thành sản phẩm. Việc của khách hàng chỉ là đưa ra yêu cầu và kiểm tra sản phẩm xem đã đúng với ý của mình hay chưa. 

– Chúng tôi luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, làm thế nào để vừa đem lại sản phẩm tốt cho đối tác vừa có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Các mỹ phẩm gia công tại đây đều được nghiên cứu sản xuất bởi đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ có kinh nghiệm lâu năm. 

– Cam kết không sử dụng chất cấm và nguyên liệu không tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

– Công thức gia công mỹ phẩm theo yêu cầu đều được bảo mật và độc quyền.

– Ngoài ra chúng tôi đảm bảo hỗ trợ sản phẩm về mặt giấy tờ pháp lý, đăng ký sở hữu trí tuệ, về quảng cáo và training sản phẩm, đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho đối tác, khách hàng. 

CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU
CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

3. Quy trình gia công mỹ phẩm theo yêu cầu tại Kanna cosmetics 

Quy trình gia công mỹ phẩm là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu. Với quy trình gia công mỹ phẩm theo 6 bước rõ ràng, Kanna đem đến cho khách hàng cái nhìn tổng quát và chi tiết về quy trình làm việc để họ có thể dễ dàng theo dõi, điều chỉnh nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra. Quy trình rõ ràng sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ sản xuất mỹ phẩm và giúp công việc diễn ra suôn sẻ hơn. Bạn có thể tham khảo thêm quy trình gia công mỹ phẩm của Kanna Cosmetics tại đây

CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU
CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

Để biết thêm về các dịch vụ gia công mỹ phẩm hay giá cả bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0918 732 999 để được hỗ trợ tư vấn thông tin chi tiết. Hoặc tìm hiểu thêm về chúng tôi qua các nền tảng 

– Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Kanna Cosmetics

– Instagram: https://www.instagram.com/nhamaysanxuatmyphamkanna

– Website: https://kanna.vn/

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0966 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999