Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BAO BÌ KHI GIA CÔNG MỸ PHẨM HANDMADE

GIA CÔNG MỸ PHẨM HANDMADE

Mỹ phẩm handmade ngày càng được yêu thích nhờ có giá thành hợp lý, thân thiện môi trường và ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng. Những năm gần đây, gia công mỹ phẩm handmade tại Kanna cosmetics cũng được yêu thích và trở thành một trong những dịch vụ gia công mỹ phẩm thành công hiện tại. Một trong những yếu tố làm nên sự nổi bật của mỹ phẩm handmade không thể không kể đến bao bì mỹ phẩm khác biệt so với các mỹ phẩm khác trên thị trường. 

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng thiết kế bao bì khi gia công mỹ phẩm handmade sao cho đặc biệt thì bài viết này có lẽ là dành cho bạn đấy!

GIA CÔNG MỸ PHẨM HANDMADE
GIA CÔNG MỸ PHẨM HANDMADE

1. Bao bì mỹ phẩm handmade tối giản và độc đáo được ưa chuộng

Mỹ phẩm handmade là một ý tưởng kinh doanh phù hợp với các thương hiệu mỹ phẩm mới và có quy mô nhỏ. Nhờ có chi phí gia công mỹ phẩm handmade thấp và được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, các mỹ phẩm handmade thiên nhiên hiện nay cũng đang rất được săn, đón điển hình là các loại mặt nạ đắp dạng bột thiên nhiên, xà phòng tắm, dầu gội bồ kết,…Với các loại sản phẩm này, bao bì càng đơn giản thì càng tốt, điều này cũng sẽ giúp tiết kiệm chi phí thiết kế hơn. Sự độc đáo của bao bì có thể được thể hiện ở tên thương hiệu, logo thương hiệu hoặc những câu slogan hay ho mà có thể nói lên được tinh thần, linh hồn của thương hiệu. 

Bao bì tối giản sẽ thể hiện sự đơn giản và tinh tế giống như cách mà chúng ta tạo ra các sản phẩm này. Xu hướng tối giản cũng ngày càng được yêu thích vậy nên những bao bì tối giản chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của khách hàng. 

Một số nguyên tắc thiết kế bao bì tối giản là: Sử dụng càng ít tone màu càng tốt, thông  thường sẽ sử dụng 2 màu, 2 font chữ và chỉ ghi những nội dung quan trọng hoặc là logo thương hiệu trên bề mặt.

GIA CÔNG MỸ PHẨM HANDMADE
GIA CÔNG MỸ PHẨM HANDMADE

2. Thiết kế bao bì thân thiện với môi trường khi gia công mỹ phẩm handmade

Xu hướng zero waste và những ý tưởng về việc sống không rác thải nhựa hay sử dụng đồ thân thiện với môi trường ngày càng được ưa chuộng. Nắm bắt được thị hiếu này của khách hàng, các thương hiệu mỹ phẩm lớn đã ra mắt những sản phẩm có bao bì thân thiện với môi trường để thu hút khách hàng và trên thực tế rất được sự chú ý và ủng hộ từ khách hàng trung thành. Điển hình của thương hiệu mỹ phẩm sử dụng bao bì thân thiện môi trường là The body Shop, Cocoon,.. 

Tuy có ưu điểm là thân thiện môi trường, an toàn với sức khỏe nhưng loại bao bì này lại có chi phí sản xuất và gia công khá đắt. Một trong những loại bao bì mà bạn có thể tham khảo khi gia công mỹ phẩm để có mức giá tốt hơn đó là các bao bì giấy. Hoặc sản phẩm đưa đến tay khách hàng mà không có bao bì, chỉ cần thành phẩm trong lọ cùng với giấy gói hàng, điều này nên làm khi chúng ta đảm bảo sản phẩm không bị hư hỏng trong lúc vận chuyển.   

3. Bao bì dạng túi

Bao bì dạng túi là một ý tưởng bao bì khá mới lạ ở Việt Nam vì rất ít thương hiệu sử dụng, ý tưởng này được yêu thích nhiều ở các nước phương Tây nhờ sự tiện dụng và đẹp mắt. Các túi này cũng có thể tái chế và thân thiện với môi trường. Chất liệu túi có thể làm từ thực vật như lá cây khô, mây,…hoặc từ giấy để có chi phí thấp hơn. Việc đầu tư cho một bao bì túi xịn sò cũng là điều nên cân nhắc để thương hiệu của bạn trở nên đặc biệt hơn so với những thương hiệu khác.

GIA CÔNG MỸ PHẨM HANDMADE
GIA CÔNG MỸ PHẨM HANDMADE

4. Cách đóng gói sẽ giúp tăng giá trị của sản phẩm 

Khách hàng ngày càng đòi hỏi cao về cái đẹp, không chỉ riêng về bao bì sản phẩm mà còn về cách đóng gói của thương hiệu. Một gói hàng được bao bọc kỹ càng và đẹp mắt sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy được trân trọng và giúp nâng giá trị của sản phẩm. Một trong những cách đóng gói sản phẩm tốt chúng tôi sẽ thông tin đến các bạn ở các bài viết sau. 

Bao bì sản phẩm giống như bộ mặt của thương hiệu, là ấn tượng đầu tiên khi khách hàng nhìn vào sản phẩm, vì vậy, khi gia công mỹ phẩm thiên nhiên không nên bỏ qua khâu thiết kế bao bì sản phẩm đâu nhé! Khi chọn thiết kế bao bì mỹ phẩm bạn phải cân nhắc đến các yếu tố như màu sắc thương hiệu, phong cách chủ đạo để lựa chọn bao bì phù hợp nhất. 

Nếu bạn muốn tìm đơn vị gia công mỹ phẩm handmade thiên nhiên và cả thiết kế bao bì đẹp, uy tín chất lượng thì dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade trọn gói có lẽ sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Công ty Kanna cosmetics chuyên sản xuất, gia công các mỹ phẩm handmade cam kết đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. 

Gọi ngay qua tổng đài 0966 236 302 để tìm hiểu thêm về dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade của chúng tôi hoặc truy cập website  www.kanna.vn để tìm hiểu thêm các dịch vụ khác . 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0976 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999