NHÀ SẢN XUẤT MỸ PHẨM: NHỮNG CÁCH GIÚP PHÁT TRIỂN MỘT THƯƠNG HIỆU LÂU DÀI

NHÀ SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Ngày càng có nhiều thương hiệu, nhà máy sản xuất mỹ phẩm ra đời, vậy làm thế nào để thương hiệu, công ty của mình có thể nổi bật và tồn tại lâu dài trong thị trường đầy cạnh tranh ? Với sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông đại chúng, mạng xã hội đã giúp sự kết nối giữa thương hiệu và khách hàng ngày một tốt hơn. Vậy thương hiệu cần làm gì để phát triển giữa thị trường có nhiều cơ hội nhưng cũng đầy thách thức này? 

Lý do Kanna cosmetics chúng tôi viết bài viết này, đó là để giải đáp các câu hỏi và đưa ra những việc mà các nhà sản xuất mỹ phẩm cần làm để xây dựng và phát triển thương hiệu lâu dài. 

NHÀ SẢN XUẤT MỸ PHẨM
NHÀ SẢN XUẤT MỸ PHẨM

1. Sản xuất mỹ phẩm là gì?

Trước khi đi vào danh sách những điều cần làm, chúng ta cần nắm một số kiến thức cơ bản nhất là dành cho người mới, đó là tìm hiểu về sản xuất mỹ phẩm. 

Việc hiểu rõ các quy định áp dụng cho bộ sản phẩm mỹ phẩm của bạn là rất quan trọng để đảm bảo việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ. Việc sản xuất mỹ phẩm là quy trình lâu dài gồm nghiên cứu sản phẩm và thực hiện gia công sản phẩm để cho ra các sản phẩm chất lượng nhất. 

Mỹ phẩm là những sản phẩm mà chúng ta sử dụng hàng ngày để giúp làm sạch và làm đẹp cơ thể. Cho dù đó là son môi, kem dưỡng ẩm, mặt nạ, kem che khuyết điểm, phấn nền, v.v…Dầu gội , dầu xả cũng có thể gọi là mỹ phẩm vì chúng giống nhau về mặt kỹ thuật. 

Nguyên liệu gia công mỹ phẩm sẽ bao gồm các nguyên liệu thành phần hóa học và các sản phẩm từ thiên nhiên tùy thuộc vào đặc tính sản phẩm. Các nguyên liệu này phải đảm bảo an toàn sức khỏe khi sử dụng với cơ thể. 

Quy trình gia công mỹ phẩm thường là một quá trình phức tạp với các công thức sản phẩm phức tạp và sử dụng chính xác các nguyên liệu thô. Vì vậy, bất kỳ sản phẩm nào được sản xuất nhằm mục đích sử dụng để làm đẹp cho cơ thể chúng ta đều phải được nghiên cứu cẩn thận nếu không muốn bị phạt, phá sản bởi những thành phần kém chất lượng, có hại cho sức khỏe. 

Ngoài việc sản xuất mỹ phẩm chất lượng thì điều tạo nên sự thành công  thương hiệu còn phụ thuộc nhiều vào việc truyền thông marketing cho sản phẩm. Bởi vì người tiêu dùng không chỉ muốn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ, mà còn là một thương hiệu mà họ có thể kết nối và tin tưởng.

NHÀ SẢN XUẤT MỸ PHẨM
NHÀ SẢN XUẤT MỸ PHẨM

2. Quản lý nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thô hiệu quả 

Nguyên liệu thô là yếu tố quan trọng nhất trong khi gia công mỹ phẩm và bạn phải quản lý nó để đảm bảo không có nguyên liệu tồn kho, hư hỏng gây lỗ cho nhà sản xuất. Các nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín trên thế giới đều sử dụng các phần mềm tự động hóa để quản lý, theo dõi các đơn hàng của nguyên liệu, điều này giúp tiết kiệm chi phí và sức người. 

3. Nhà sản xuất mỹ phẩm bán trực tiếp cho người tiêu dùng

Không thể phủ nhận rằng sự phát triển của thương mại điện tử đã mở ra rất nhiều cơ hội cho các thương hiệu, công ty sản xuất mỹ phẩm. Giúp họ đưa sản phẩm tới khách hàng trực tiếp mà không thông qua bất kỳ đại lý, trung gian phân phối nào. Nếu bạn vẫn đang thực hiện những mô hình truyền thống thì chúng tôi khuyến khích nên mở rộng sang hình thức D2C – bán trực tiếp cho khách hàng. Hình thức này vừa giúp tiết kiệm chi phí còn giúp kết nối đến khách hàng dễ dàng hơn.

NHÀ SẢN XUẤT MỸ PHẨM
NHÀ SẢN XUẤT MỸ PHẨM

4. Hãy là nhà sản xuất mỹ phẩm có tâm 

Cái tâm của thương hiệu sẽ thể hiện ở sản phẩm và câu chuyện mà thương hiệu, công ty cung cấp mỹ phẩm đó xây dựng nên. Những sản phẩm phải đảm bảo chất lượng, không gây hại cho người tiêu dùng, không bán sản phẩm bằng các chiêu trò tiếp thị lừa những khách hàng nhẹ dạ cả tin.  Các thương hiệu mỹ phẩm hiện nay thường thể hiện cái tâm của mình để kết nối với khách hàng thông qua các chiến dịch cho cộng đồng như “ Bảo vệ môi trường”, “Thu pin cũ “. Các chiến dịch này đều thu hút sự chú ý và yêu thích lớn từ cộng đồng và giúp thương hiệu có được ấn tượng tốt trong mắt công chúng. Ngoài ra các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên, không thử nghiệm trên động vật cũng rất được yêu thích nhờ có thể lan tỏa tinh thần nhân đạo. 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình nhà sản xuất mỹ phẩm thì có thể liên hệ với Kanna cosmetics – công ty sản xuất mỹ phẩm uy tín nhất tại khu vực miền Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và sản xuất mỹ phẩm. Đối tác đáng tin cậy của nhiều thương hiệu mỹ phẩm trên thế giới đảm bảo đem lại cho bạn dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. 

Gọi điện qua hotline 0918 732 999 để được tư vấn về các dịch vụ gia công mỹ phẩm hoặc tìm hiểu thêm về Kanna cosmetics qua các nền tảng: 

– Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Kanna Cosmetics

– Instagram: https://www.instagram.com/nhamaysanxuatmyphamkanna

– Website: https://kanna.vn/

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0966 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

 

  

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999