Tìm nhà xưởng sản xuất son môi chất lượng

Tìm nhà xưởng sản xuất son môi chất lượng

Tổng quan về thị trường

1. Tiềm năng phát triển của các dòng mỹ phẩm son môi – Có nên hợp tác cùng các nhà xưởng sản xuất son môi chất lượng

Nhận thấy được một thị trường đang dần sôi động trở lại. Điều này mở ra một cánh cửa rộng lớn cho các nhà sản xuất mỹ phẩm, doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. Có thể hợp tác và phát triển cùng nhau. Để tìm ra những cách tiếp cận sáng tạo mới và mang lại các sản phẩm son môi đa dạng. Phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng. Vậy doanh nghiệp có nên hợp tác cùng các nhà xưởng sản xuất son môi chất lượng? Việc hợp tác cùng nhà xưởng sản xuất son môi chuyên nghiệp. Là một cách tiếp cận thông minh. Để các doanh nghiệp trong ngành mỹ phẩm có thể phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường của mình.

nhà xưởng sản xuất son môi chất lượng

Bằng cách hợp tác với nhà xưởng sản xuất son môi uy tín. Các doanh nghiệp có thể tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Mà không cần phải đầu tư nhiều tiền bạc và thời gian để xây dựng một nhà máy sản xuất mỹ phẩm. Ngoài ra, hợp tác với nhà xưởng sản xuất son môi chất lượng còn đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích khác như: Tiết kiệm chi phí sản xuất, tăng năng suất và độ chính xác trong sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm, cũng như thời gian giao hàng nhanh chóng.

nhà xưởng sản xuất son môi chất lượng

2. Một số nhà xưởng sản xuất son môi chất lượng hàng đầu.

Kanna Cosmetics là một nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất mỹ phẩm. Nhà xưởng của Kanna Cosmetics đạt chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice). Là một tiêu chuẩn quốc tế được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất mỹ phẩm. Để đảm bảo chất lượng và an toàn sản phẩm. Việc đạt được chuẩn GMP. Nhà xưởng Kanna Cosmetics phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về quy trình sản xuất. Cung cấp nguyên liệu, quản lý chất lượng, quản lý rủi ro và bảo trì cơ sở hạ tầng.

nhà xưởng sản xuất son môi chất lượng

Ngoài ra, nhà xưởng của Kanna Cosmetics còn được trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Với những tiêu chuẩn chất lượng cao như vậy, Kanna Cosmetics đã trở thành một trong những đối tác lý tưởng của các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. Vậy còn chần chờ gì mà không hợp tác cùng nhà xưởng sản xuất son môi chất lượng Kanna Cosmetics.

Tìm nhà xưởng sản xuất son môi chất lượng

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999