DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT SON MÔI ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ TẠI KANNA COSMETICS

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT SON MÔI

Sản xuất son môi là một trong những dịch vụ được ưa chuộng trong những năm gần đây tại Kanna Cosmetics. Để đảm bảo chất lượng cho từng sản thì bên cạnh việc chọn lọc thành phần gia công chất lượng, chúng tôi luôn chú trọng vào việc nâng cấp các dây chuyền sản xuất son môi hiện đại, tiên tiến. Mục tiêu của Kanna là tạo ra các sản phẩm chất lượng và giúp tiết kiệm ngân sách nhất cho doanh nghiệp.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT SON MÔI
DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT SON MÔI

1. Dây chuyền sản xuất son môi đạt chuẩn quốc tế là như thế nào?

Đối với các nhà máy sản xuất mỹ phẩm, sẽ có các chứng nhận khác nhau về chất lượng nhà máy cũng như dây chuyền sản xuất. Các chứng nhận quốc tế phổ biến như GMP, cGMP, ISO 22716,.. Do các tổ chức an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn sức khỏe như FDA Hoa Kỳ hay SGS Thụy Sỹ kiểm định và cấp chứng nhận. 

Để đạt được những chứng nhận này, các công ty sản xuất mỹ phẩm phải đạt được những yêu cầu sau:

 • Quy mô nhà máy đủ lớn, không gian làm việc rộng rãi, thoáng mát. Đủ không gian làm việc thoải mái cho nhân viên và các thiết bị cơ sở vật chất. Các thiết bị, dây chuyền sản xuất đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, lắp đặt trong môi trường đầy đủ ánh sáng, thoáng mát và luôn được nâng cấp bảo trì thường xuyên. 

 • Dây chuyền gia công son môi, mỹ phẩm phải được khử trùng, làm bằng các vật liệu phù hợp và có chế độ bảo dưỡng tốt. 

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bàn, có trình độ chuyên môn cao. Đội ngũ nghiên cứu có bằng cấp và chứng chỉ hành nghề. 

 • Nguyên liệu gia công mỹ phẩm phải được bảo quản tốt ở môi trường tiêu chuẩn, không bị ô nhiễm, nguyên vẹn, có nhãn dán chính xác để phân biệt. 

 • Khâu sản xuất phải tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng về độ sạch, dây chuyền sản xuất đạt chất lượng, nguyên liệu đã qua kiểm duyệt, thử nghiệm mẫu và ghi nhãn rõ ràng. Công ty không được sử dụng bất kỳ phụ gia tạo màu, hay nguyên liệu không đảm bảo an toàn hoặc thành phần cấm để gia công mỹ phẩm.

Dây chuyền sản xuất son môi
Dây chuyền sản xuất son môi

2. Dây chuyền sản xuất son môi tại Kanna Cosmetics

Kanna Cosmetics tự hào là một nhà máy gia công mỹ phẩm với dây chuyền sản xuất son môi đạt chuẩn quốc tế. Với hai chứng nhận cGMP và ISO22716 do Hiệp hội SGS Thụy Sỹ cung cấp. 

Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc tại sao không phải là chứng nhận GMP mà lại là cGMP?

cGMP là một chứng nhận nằm trong điều khoản của GMP, chứng nhận này cGMP đề cập đến các quy định thực hành tốt sản xuất hiện tại thực thi bởi FDA (Food and Drug Administration – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ). CGMPs cung cấp cho các hệ thống đảm bảo thiết kế hợp lý, giám sát và kiểm soát các quá trình và các phương tiện sản xuất. Việc tuân thủ các quy định cGMP đảm bảo bản sắc, sức mạnh, chất lượng và độ tinh khiết của sản phẩm mỹ phẩm. Điều này bao gồm việc thiết lập hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ, thu thập nguyên liệu chất lượng phù hợp, xây dựng quy trình vận hành chuyên nghiệp, phát hiện và điều tra sai lệch chất lượng sản phẩm, duy trì các phòng thí nghiệm thử nghiệm đáng tin cậy.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm son môi Kanna Cosmetics là nhà máy đạt chuẩn cGMP khi:

 • Có quy mô nhà máy 2000m2 tại khu công nghiệp Bình Dương với dây chuyền sản xuất son môi với công nghệ tiên tiến đến từ châu Âu

 • Đội ngũ nghiên cứu là các Thạc sĩ, Tiến sĩ giáo sư có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực y dược và nghiên cứu mỹ phẩm. Công thức sản xuất luôn đảm bảo chất lượng về sức khỏe và tính cạnh tranh. 

 • Nguyên liệu sản xuất, gia công mỹ phẩm đã qua kiểm định và được bảo quản trong môi trường tiêu chuẩn. 

 • Cam kết không sử dụng chất cấm, chất gây hại sức khỏe để sản xuất.

3. Bạn nhận được gì khi chọn gia công son môi tại Kanna Cosmetics?

 • Làm việc với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn

 • Son môi được gia công đảm bảo yêu cầu về chất lượng đúng theo yêu cầu

 • Được tham quan nhà máy sản xuất, quy trình gia công son môi và trao đổi trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu. 

 • Giao hàng đúng hẹn và đủ số lượng 

 • Hỗ trợ doanh nghiệp giấy phép kinh doanh, đăng ký bản quyền sở hữu sản phẩm.

Dây chuyền sản xuất son môi
Dây chuyền sản xuất son môi

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0966 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999