Tìm nhà xưởng sản xuất dầu gội đầu độc quyền

Tìm nhà xưởng sản xuất dầu gội đầu độc quyền

Tổng quan về thị trường

1. Thị trường gia công dầu gội đầu cực kì hấp dẫn – Hợp tác cùng các nhà xưởng sản xuất dầu gội đầu độc quyền

Ngày nay, khi đời sống ngày càng hiện đại. Con người cũng dần quan tâm đến sức khỏe và sắc đẹp nhiều hơn. Trong đó vấn đề về chăm sóc da đầu và tóc vẫn là sự ưu tiên hàng đầu. Không chỉ riêng phụ nữ mới quan tâm đến những sản phẩm dầu gội đầu hằng ngày. Mà ngay cả nam giới cũng đã bắt đầu có xu hướng sử dụng sản phẩm làm đẹp. Riêng với dầu gội đầu thường được các anh ít để ý hơn cả. Hay có thể nói là xuề xoà, gội loại nào cũng được. Điều này vô hình chung dễ gây tổn thương cho tóc và da đầu. Có thể thấy việc chọn đối tượng nam giới làm khách hàng tiềm năng rất khả thi.

nhà xưởng sản xuất dầu gội đầu độc quyền

Nhận thấy được tiềm năng của loại mỹ phẩm dầu gội. Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn kinh doanh và nghiên cứu dòng mỹ phẩm này. Vậy làm thế nào để tối ưu chi phí sản xuất và tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp. Trước một thị trường sôi nổi đây? Tất nhiên là doanh nghiệp nên tìm đến những nhà xưởng sản xuất dầu gội đầu độc quyền. Bằng những kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường. Các nhà xưởng sẽ đưa ra nhiều giải pháp mới, hiệu quả và an toàn hơn cho doanh nghiệp bám sát theo. Vậy làm thế nào để tìm được nhà xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp và đáng tin cậy đây?

nhà xưởng sản xuất dầu gội đầu độc quyền

2. Một số nhà xưởng sản xuất dầu gội đầu độc quyền mà doanh nghiệp nên biết

Trong ngành công nghiệp dầu gội đầu nói riêng và lĩnh vực gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp nói chung. Có một số nhà sản xuất độc quyền được coi là các thương hiệu hàng đầu. Trong số đó, Kanna Cosmetics là một trong những nhà sản xuất đáng tin cậy và đạt chuẩn GMP ASEAN. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc tóc và mỹ phẩm nói chung. Kanna Cosmetics đã xây dựng được một danh tiếng về chất lượng và hiệu quả của các sản phẩm của mình.

nhà xưởng sản xuất dầu gội đầu độc quyền

Với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và các thành phần tự nhiên. Kanna Cosmetics đã tạo nên những sản phẩm dầu gội đầu độc quyền đáng giá. Cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc tóc. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ giúp tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp. Mà còn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Tìm nhà xưởng sản xuất dầu gội đầu độc quyền

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá
DMCA.com Protection Status

0918732999