Vì sao lại lựa chọn gia công dầu gội đầu độc quyền

Vì sao lại lựa chọn gia công dầu gội đầu độc quyền

Tổng quan về thị trường

1. Sức hút mạnh mẽ đến từ thị trường gia công dầu gội đầu độc quyền

Dầu gội đầu là một trong những dòng sản phẩm thiết yếu của đời sống con người hiện đại. Nó bắt buộc phải có trong mỗi gia đình. Chính vì thế bất kì đối tượng nào cũng đều có khả năng trở thành khách hàng tiềm năng. Hiện nay có rất nhiều loại dầu gội đầu ở trên thị trường. Có thể kể đến một số dầu gội đầu như: dầu gội cho trẻ em, dầu gội khô, dầu gội thiên nhiên,… Tuy nhiên, thứ mà người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất. Chính là công dụng, độ hiệu quả và sự lành tính của dòng dầu gội đó.

gia công dầu gội đầu độc quyền

Như vậy, tuỳ thuộc theo mục tiêu khách hàng mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Để có thể lựa chọn ra dòng sản phẩm gia công chủ lực và tiếp cận thị trường dễ dàng hơn. Khi đã có lượng khách hàng biết tới thương hiệu. Thì sẽ dễ dàng mở rộng sang các dòng sản phẩm lân cận. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng hơn mà doanh nghiệp cần phải giải quyết ngay lúc này. Đó chính là làm thế nào để biến những kế hoạch, dự án ấy. Thành một kết quả cựu thể và thực tế nhất. Tất nhiên là lựa chọn hợp tác cùng các đơn vị gia công dầu gội đầu độc quyền và trọn gói rồi.

gia công dầu gội đầu độc quyền

2. Tìm đơn vị gia công dầu gội đầu độc quyền

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một đối tác tiềm năng trong lĩnh vực gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – chất lượng. Thì nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất ngay lúc này. Kanna Cosmetics là một trong số những đơn vị tiên phong mang công nghệ sản xuất mỹ phẩm của Hàn Quốc về Việt Nam. Kết hợp cùng với đó là quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP quốc tế. Được phép vận hành và cung cấp các dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp nói chung. Hoặc gia công dầu gội đầu độc quyền nói riêng.

gia công dầu gội đầu độc quyền

Với rất nhiều dòng dầu gội đầu từ hàng trăm chiết xuất khác nhau. Giúp nuôi dưỡng cho tóc của người sử dụng chắc khỏe ngay từ bên trong. Ngoài ra, Kanna Cosmetics còn có công thức nghiên cứu hỗ trợ kích thích mọc tóc hiệu quả. Cải thiện tình trạng xơ, gãy và rụng tóc… Chúng tôi đảm bảo mỗi công thức gia công dầu gội đầu. Là cả một quá trình dày công nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia kỹ sự tại Kanna Cosmetics. Đã test lâm sàng  và kiểm duyệt trên nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Để cho ra kết quả hoàn hảo nhất.

Vì sao lại lựa chọn gia công dầu gội đầu độc quyền

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999