Tìm nhà xưởng gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn

Tìm nhà xưởng gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn

Tổng quan về thị trường

1. Thế nào là nhà xưởng gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn

Nhà xưởng gia công mỹ phẩm được biết đến là nơi sản xuất ra tất cả các loại sản phẩm thuộc về lĩnh vực mỹ phẩm. Vì vậy tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn của nhà máy luôn được đặt lên hàng đầu. Có rất nhiều yếu tố để chứng minh một nhà xưởng gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn hay không? Cựu thể: Nhà xưởng cần đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người lao động, tránh tình trạng ô nhiễm và cháy nổ. Cần trang bị đầy đủ các thiết bị và trang thiết bị cần thiết cho quá trình sản xuất mỹ phẩm. Hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ. Đảm bảo mỹ phẩm sản xuất ra đạt chất lượng và an toàn cho người dùng.

nhà xưởng gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn

Và quan trọng hơn hết, bất kì một nhà xưởng nào muốn được vận hành và phát triển bền vững. Cũng đều cần phải có loại chứng nhật về tiêu chuẩn GMP. Vậy chuẩn GMP là gì? Hiểu một cách đơn giản và tổng quát nhất. Chứng chỉ GMP được xem là một chuẩn mực cho độ thân thiện, lành mạnh và an toàn. KIhi nhà máy hay xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền vận hành. Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP sẽ phải sản xuất ra những mặt hàng sản phẩm đem lại hiệu quả cao nhất. Đảm bảo các thuộc tính an toàn đến tay người tiêu dùng. Nhờ vào tiêu chuẩn này, mà người tiêu dùng hoặc doanh nghiệp. Đều tin tưởng vào các sản phẩm được sản xuất bởi các nhà xưởng đạt chuẩn GMP.

nhà xưởng gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn

2. Nhà xưởng gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn mà doanh nghiệp nên biết

Nếu doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm một nhà xưởng gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn. Có nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động linh hoạt trong lĩnh vực. Thì có thể tham khảo một số thông tin về Kanna Cosmetics. Một nhà sản xuất mỹ phẩm đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Kanna Cosmetics luôn sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất. Và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Đã được cấp các chứng nhận về an toàn nguyên liệu, lao động và sản xuất ra sản phẩm chất lượng.

nhà xưởng gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn

Quan trọng hơn hết là nhà xưởng gia công Kanna Cosmetics được thừa hưởng các công nghệ nghiên cưu mỹ phẩm độc quyền. Đến từ các nhà đầu tư Châu Âu. Chính vì vậy, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Kanna Cosmetics. Cam kết sản xuất và giao hàng đúng thời gian quy định. Cung cấp giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tìm nhà xưởng gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999