Hợp tác cùng các nhà xưởng gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Hợp tác cùng các nhà xưởng gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Tổng quan về thị trường

1. Thế nào là gia công mỹ phẩm theo yêu cầu – Doanh nghiệp có nên hợp tác cùng các nhà xưởng gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Thị trường gia công mỹ phẩm theo yêu cầu. Đang ngày càng phát triển và trở thành xu hướng mới. Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Với sự tăng trưởng của ngành mỹ phẩm. Kèm theo đó là nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Việc sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu đang trở thành lựa chọn thông minh và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Vậy thế nào là gia công mỹ phẩm theo yêu cầu?

nhà xưởng gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu là một quá trình sản xuất sản phẩm mỹ phẩm. Được thiết kế, đóng gói và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn hợp tác cùng với một nhà xưởng gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp. Để sản xuất ra các mặt hàng, sản phẩm phù hợp và đúng theo ý của mình. Vậy doanh nghiệp có nên hợp tác cùng các nhà xưởng gia công mỹ phẩm theo yêu cầu hay không? Nếu đã quyết định hợp tác thì lợi ích mang lại cho doanh nghiệp là gì?

nhà xưởng gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

2. Những lý do nên đầu tư hợp tác lâu dài cùng các nhà xưởng gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Để có thể nghiên cứu và đưa một dòng mỹ phẩm ra thị trường. Cần phải trải qua rất nhiều khâu quy trình quan trọng. Từ kiểm duyệt cho đến thử nghiệm, tính toán thật kỹ càng từng đường đi nước bước. Chính vì vậy, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ năng lực. Để tự cung, tự cấp và xây dựng nhà xưởng sản xuất. Cũng như bộ phận nghiên cứu thị trường và công thức độc quyền cho riêng mình. Thay vào đó, đa phần những doanh nghiệp. Sẽ lựa chọn tin tưởng hợp tác với những đối tác có kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm.

CONG-TY-GIA-CONG-MY-PHAM-THEO-YEU-CAU-UY-TIN-NHAT-TAI-BINH-DUONG

Nhằm giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư không tính ra được. Đồng thời cũng tối ưu hoá được thời gian nghiên cứu. Và cho ra thành phẩm ở trên thị trường. Quan trọng hơn hết là doanh nghiệp có thể kiểm soát từng giai đoạn phát triển của sản phẩm. Và chỉ có những nhà xưởng gia công mỹ phẩm theo yêu cầu mới có thể đáp ứng được hết các nhu cầu ấy cho doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để tìm được nhà xưởng gia công mỹ phẩm đáng tin cậy đây? Đừng quá lo lắng về điêu đó. Sự có mặt của nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics đạt chuẩn CGMP ASEAN quốc tế. Sẽ giải quyết hết tất cả các vấn đề khuất mắc cho quý doanh nghiệp. Về chúng tôi.

Hợp tác cùng các nhà xưởng gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999