Tìm nhà xưởng gia công mỹ phẩm đáng tin cậy

Tìm nhà xưởng gia công mỹ phẩm đáng tin cậy

Tổng quan về thị trường

1. Như thế nào mới là một nhà xưởng gia công mỹ phẩm đáng tin cậy

Nhà máy gia công mỹ phẩm là nơi sản xuất ra tất cả các loại sản phẩm thuộc về lĩnh vực mỹ phẩm. Chính vì vậy mà các nhà xưởng sản xuất cần phải đạt được một số tiêu chuẩn nhất định. Thì mới có quyền vận hành và cung cấp dịch vụ ra thị trường. Vậy như thế nào mới là một nhà xưởng gia công mỹ phẩm đáng tin cậy. Thứ nhất nhà xưởng đó phải đạt những tiêu chuẩn cơ bản về vệ sinh và an toàn trên mọi khía cạnh. Từ lao động, nguyên liệu cho đến quy trình gia công,… Ngoài ra, còn một tiêu chuẩn không thể thiếu ở một nhà xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm đáng tin cậy. Đó chính là chuẩn GMP.

nhà xưởng gia công mỹ phẩm đáng tin cậy

GMP là chữ viết tắt của Good Manufacturing Practice. Dịch tiếng Việt là thực hành sản xuất tốt. Đây là những nguyên tắc, quy định, hướng dẫn chung về các điều kiện sản xuất. Trong ngành gia công mỹ phẩm, việc nhận được chứng nhận GMP có ý nghĩa to lớn đối với nhà xưởng gia công mỹ phẩm. Chứng chỉ GMP được ví như là một chuẩn mực cho độ lành mạnh, an toàn của nhà máy hay xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền. Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP. Sẽ có khả năng sản xuất hiệu quả và đưa ra các thành phẩm tốt nhất. Luôn đảm bảo an toàn đến tay người tiêu dùng.

nhà xưởng gia công mỹ phẩm đáng tin cậy

2. Một số nhà xưởng gia công mỹ phẩm đáng tin cậy mà doanh nghiệp nên biết

Hiện nay ở trên thị trường, để có thể tìm thấy được một nhà xưởng đạt tiêu chuẩn GMP là cực kì khó. Vì phần lớn danh hiệu này chỉ dành cho những nhà xưởng to, lớn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Được đầu tư rất bài bản. Không chỉ về công nghệ, máy mọc mà còn cả nguồn nhân lực nghiên cứu và gia công mỹ phẩm. Nổi bất nhất ở trên thị trường có thể kể đến. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics. Được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương. Với quy mô nhà xưởng 2000 m², công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm.

nhà xưởng gia công mỹ phẩm đáng tin cậy

Tất nhiên ngoài chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, nguồn nguyên liệu thành phẩm và đội ngũ nhân lực ra. Thì việc cần được quan tâm hơn hết. Đó chính là về chất lượng của sản phẩm gia công. Nếu sản phẩm chỉ tốt thôi là vẫn chưa đủ với Kanna Cosmetics. Chúng tôi còn đồng hành với quý doanh nghiệp trong việc tư vấn, hỗ trợ xây dựng thương hiệu, lên kế hoạch chiến lược marketing bài bản. Chính vì vậy, quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng vào nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics.

Tìm nhà xưởng gia công mỹ phẩm đáng tin cậy

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999