Gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam tại Kanna Cosmetics

Gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam tại Kanna Cosmetics

Là một địa chỉ chuyên gia công sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên tin cậy và uy tín hàng đầu Việt Nam, Kanna Cosmetics mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nguyên liệu sử dụng là các thảo dược cùng dược liệu quý trong tự nhiên, tất cả các khâu đều được kiểm nghiệm, đánh giá khắt khe đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và GMP của Bộ y tế trước khi đưa đến người tiêu dùng.

gia công mỹ phẩm uy tín
gia công mỹ phẩm uy tín

Những đối tượng gia công mỹ phẩm tại Kanna Cosmetics

Rất nhiều đối tượng phù hợp đến với hệ thống sản xuất gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam để lựa chọn gia công các sản phẩm chất lượng, cao cấp như:

  • Đại lý hoặc nhà phân phối đã có tệp khách hàng quen muốn phát triển thương hiệu riêng.
  • Cá nhân đã có kinh nghiệm trong ngành kinh doanh mỹ phẩm
  • Đại lý ít kinh nghiệm mong muốn đơn vị gia công mỹ phẩm hỗ trợ trọn gói, hỗ trợ kế hoạch marketing bài bản.
  • Thẩm mỹ viện hay spa chuyên nghiệp muốn làm nên thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình
  • Nhà đầu tư muốn chuyển hướng kinh doanh sang ngành mỹ phẩm
  • Các nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, muốn tạo nên thương hiệu riêng để phát triển lâu dài, bền vững
gia công mỹ phẩm uy tín
gia công mỹ phẩm uy tín

Tại Kanna Cosmetics, công ty luôn có bộ phận chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu thực tế, liên tục cập nhật phương pháp mới từ Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Anh. Cam kết gửi đến cho Quý khách hàng chất lượng sản phẩm tối ưu nhất với những giá trị nhiều hơn sự mong đợi nhờ vào hệ thống dây truyền công nghệ hiện đại khép kín và luôn cập nhật hệ thống máy móc tân tiến nhất thế giới. Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp; tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần, sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ gia công hóa mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam, thì Kanna Cosmetics chính là sự lựa chọn tốt nhất, đi đầu trong sự lựa chọn của người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ. Hãy đến với Kanna để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

gia công mỹ phẩm uy tín
gia công mỹ phẩm uy tín

Gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam tại Kanna Cosmetics

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Website: www.kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999