Tìm kiếm đơn vị sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn quốc tế

Tìm kiếm đơn vị sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn quốc tế

Tổng quan về thị trường

1. Ngành mỹ phẩm đang cực kì hot tại Việt Nam – Các doanh nghiệp đang tìm kiếm các đơn vị sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn quốc tế để hợp tác

Ngành mỹ phẩm đang là một trong những ngành hot nhất tại Việt Nam hiện nay. Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và sự tăng trưởng của thị trường mỹ phẩm. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm làm đẹp của người tiêu dùng đã tăng cao. Từ đó tạo ra cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các đơn vị sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn quốc tế. Để hợp tác không phải là điều dễ dàng. Việc sản xuất mỹ phẩm đòi hỏi các quy trình cực kì khắt khe.

đơn vị sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn quốc tế

Từ việc lựa chọn nguyên liệu, quá trình sản xuất cho đến kiểm soát chất lượng và đóng gói sản phẩm. Tất cả đều phải thật khép kín và diễn ra an toàn. Đó cũng chính là lý do vì mà các doanh nghiệp cần tìm kiếm các đối tác sản xuất mỹ phẩm uy tín. Có nhiều năm kinh nghiệm ở trên thị trường và đạt chuẩn quốc tế. Để giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm. Từ đó tạo ra giá trị thương hiệu và cạnh tranh trên thị trường. Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn quốc tế đây?

đơn vị sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn quốc tế

2. Khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn quốc tế

Việc tìm kiếm một đơn vị sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn quốc tế. Đang là một nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành mỹ phẩm. Tuy nhiên, điều này không phải là dễ dàng gì. Vì thị trường mỹ phẩm đang phát triển mạnh mẽ. Số lượng các đơn vị sản xuất mỹ phẩm đang ngày càng tăng lên. Đồng thời chất lượng sản phẩm cũng không đồng đều. Điều này đặt ra một thách thức cho các doanh nghiệp khi tìm kiếm đơn vị sản xuất mỹ phẩm đáng tin cậy. Tuy nhiên, với Kanna Cosmetics, một đơn vị sản xuất mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các doanh nghiệp không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa.

đơn vị sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn quốc tế

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất mỹ phẩm, Kanna Cosmetics đã đạt được nhiều chứng nhận quốc tế và được các đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Kanna Cosmetics cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn CGMP. Và kiểm soát chặt chẽ trong quá trình sản xuất. Công ty sử dụng các nguyên liệu và công nghệ sản xuất tiên tiến nhất. Để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Đồng thời, Kanna Cosmetics còn có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc thiết kế, sản xuất và phát triển sản phẩm mỹ phẩm độc đáo, tạo ra giá trị cao cho khách hàng của mình.

Tìm kiếm đơn vị sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn quốc tế

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999