Tìm đơn vị sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Bình Dương

Tìm đơn vị sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Bình Dương

Tổng quan về thị trường

1. Doanh nghiệp đang ra sức tìm các đơn vị sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Bình Dương

Thị trường sản xuất mỹ phẩm tại Bình Dương đang rất sôi động. Với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Điều đáng chú ý hơn hết đó chính là các nhà sản xuất mỹ phẩm tại địa phương. Đang trên đà phát triển mạnh mẽ và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Có thể khẳng định rằng Bình Dương. Là một trong những trung tâm sản xuất mỹ phẩm lớn nhất tại Việt Nam. Có nhiều ưu điểm về vị trí địa lý, tiện ích và phát triển kinh tế. Chính vì vây, việc lựa chọn đơn vị sản xuất mỹ phẩm đáng tin cậy tại Bình Dương. Là một yếu tố quan trọng đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

đơn vị sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Bình Dương

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho người tiêu dùng. Doanh nghiệp cần phải lựa chọn đơn vị sản xuất mỹ phẩm đáng tin cậy. Có chứng chỉ CGMP (Current Good Manufacturing Practices). Vì chỉ có các đơn vị sản xuất đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, an toàn và hiệu quả. Mới có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Trong số các đơn vị sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Bình Dương. Kanna Cosmetics là một đối tác đáng tin cậy để các doanh nghiệp hợp tác lâu dài.

đơn vị sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Bình Dương

2. Kanna Cosmetics – Đơn vị sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Bình Dương

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cưu và sản xuất mỹ phẩm. Kanna Cosmetics cam kết mang lại sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất hiện đại và tiên tiến của Kanna Cosmetics đáp ứng được các yêu cầu chất lượng và an toàn của thị trường. Đồng thời có khả năng sản xuất hàng loạt theo mọi yêu cầu. Với cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Kanna Cosmetics đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong ngành sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm.

đơn vị sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Bình Dương

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu. Kanna Cosmetics chính là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra, Kanna Cosmetics còn nhận cung cấp chai lọ mỹ phẩm độc đáo. Phù hợp với đẳng cấp của sản phẩm cho các doanh nghiệp kinh doanh. Kết hợp cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Sẽ giúp quý khách tạo nên một thương hiệu độc quyền.

Tìm đơn vị sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Bình Dương

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999