Tìm nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Bình Dương

Tìm nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Bình Dương

Tổng quan về thị trường

1. Thị trường sản xuất mỹ phẩm tại Bình Dương – Tìm nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh phát triển của Việt Nam. Là nơi có nhiều nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm uy tín. Một vài nhà xưởng tại dây được đầu tư bài bản vào trang thiết bị và công nghệ sản xuất tiên tiến. Đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Ngoài ra tại đây còn có vị trí thuận tiện cho việc vận chuyển và kinh doanh. Gần các cảng biển, sân bay và đường cao tốc. Giúp cho việc xuất nhập khẩu và giao hàng trở nên thuận tiện hơn. Đó cũng chính là những lý do vì sao mà nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn địa điểm này. Để tìm kiếm các nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Bình Dương

nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Bình Dương

Một số nhà xưởng sản xuất đáng tin cậy tại Bình Dương mà doanh nghiệp nên biết. Đó chính là Kanna Cosmetics. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP Kanna Cosmetics. Đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất và gia công các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc da, trang điểm và chăm sóc tóc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kỹ thuật cao. Kanna Cosmetics cam kết đưa ra các sản phẩm chất lượng và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng và hợp tác phát triển lâu dài.

nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Bình Dương

2. Những nét ấn tượng về Kanna Cosmetics nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Bình Dương

Đầu tiên, Kanna Cosmetics sử dụng các trang thiết bị, công nghệ sản xuất tiên tiến, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và đảm bảo quy trình sản xuất được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra nhà xưởng này còn sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm. Nhằm đảm bảo sản phẩm được sản xuất chính xác và đạt được chất lượng tốt nhất. Thứ hai, Kanna Cosmetics cam kết đảm bảo sự an toàn và độ an toàn cho người dùng. Vì vậy các sản phẩm được sản xuất và gia công tại đây đều được chứng nhận bởi các cơ quan kiểm định chất lượng uy tín.

nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Bình Dương

Khách hàng có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất và gia công tại Kanna Cosmetics mà không lo lắng về tác dụng phụ. Tóm lại, nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics tạo nên nhiều nét ấn tượng tích cực với chất lượng sản phẩm tốt. Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, và cam kết đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Đây cũng chính là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp đã chọn hợp tác với Kanna Cosmetics. Để sản xuất ra các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng và đáp ứng được yêu cầu của thị trường.

Tìm nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Bình Dương

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999