PHÂN BIỆT MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN VÀ MỸ PHẨM THUẦN CHAY

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊNMỸ PHẨM THUẦN CHAY

Nếu là một người yêu thích mỹ phẩm và quan tâm đến các sản phẩm, cũng như thị trường làm đẹp thì chắc hẳn bạn đã từng nghe qua “mỹ phẩm thiên nhiên” và “mỹ phẩm thuần chay” rồi đúng không nào? Nhiều người vẫn thường lầm tưởng 2 loại mỹ phẩm này là một nhưng không phải vậy. Thật ra chúng chỉ giống nhau ở một khía cạnh nào đó thôi chứ không giống nhau hoàn toàn. Hôm nay, hãy cùng Kanna Cosmetics phân biệt hai loại mỹ phẩm đang rất hot trên thị trường này nhé! 

1. Mỹ phẩm thiên nhiên là gì?

Mỹ phẩm thiên nhiên là mỹ phẩm có thành phần từ tự nhiên như thức vật, động vật chứ không phải các thành phần nhân tạo. Sau đó trải qua các công đoạn chế biến với công nghệ tiên tiến, xử lý để phù hợp sử dụng trên làn da, giúp dưỡng da và chữa trị những vấn đề trên da. 

Mỹ phẩm thiên nhiên có thể có 100% thành phần là từ thiên nhiên hoặc là có tỉ lệ thành phần thiên nhiên nhiều hơn so với thành phần hóa học. 

Ưu điểm của mỹ phẩm thiên nhiên là có độ an toàn và lành tính cao do được chiết xuất từ các khoáng chất, thảo mộc,… nên đa số sẽ lành tính khi sử dụng. Chúng cũng phù hợp với nhiều loại da từ da dầu cho đến da nhạy cảm và có giá thành hợp lý nhờ nguồn nguyên liệu có sẵn.

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN VÀ MỸ PHẨM THUẦN CHAY
MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN VÀ MỸ PHẨM THUẦN CHAY

2. Mỹ phẩm thuần chay là gì?

Mỹ phẩm thuần chay là một loại mỹ phẩm có thể được coi là mỹ phẩm thiên nhiên, tuy nhiên chúng sẽ không chừa bất kỳ dẫn xuất hay thành phần nào liên quan đến động vật như mỡ lông cừu, collagen, sáp ong,… Ngoài ra chúng cũng không có các thành phần từ góc động vật như nhau thai cừu, dịch ốc sên, sữa ong chúa,… và 100% không thí nghiệm trên động vật. Đây cũng là một trong những điều giúp mỹ phẩm thuần chay được yêu thích vì việc thử nghiệm mỹ phẩm trên động vật đã bị tẩy chay rất nhiều và mỹ phẩm thuần chay đã đề cao được giá trị nhân đạo đó. 

Các sản phẩm thuần chay đều chứa nhiều thành phần dinh dưỡng từ thiên nhiên và đặc biệt có công dụng trị liệu và nuôi dưỡng da. Để biết sản phẩm có thật sự thuần chay hay không thì bạn hãy xem sản phẩm có được xác nhận bởi tổ chức chứng nhận “vegan” như Vegan Action hoặc The Vegan Society. Đây là hai tổ chức uy tín trên thế giới về kiểm chúng mỹ phẩm thuần chay. 

Tại Việt Nam, vẫn chưa có nhiều thương hiệu mỹ phẩm thuần chay hoặc mỹ phẩm thiên nhiên. Vì vậy, đây có thể là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp mỹ phẩm.

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN
MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN

3. Nên lựa chọn gia công mỹ phẩm thiên nhiên hay mỹ phẩm thuần chay?

Việc lựa chọn gia công mỹ phẩm thiên nhiên hay mỹ phẩm thuần chay là dựa vào định hướng phát triển của thương hiệu. Mỗi loại đều sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau như:

  • Ưu điểm của gia công mỹ phẩm thiên nhiên đảm bảo nguồn nguyên liệu từ tự nhiên, công nghệ sản xuất hiện đại từ châu Âu, Hàn Quốc. Giá cả hợp lý và có tính cạnh tranh cao.

  • Ưu điểm của gia công mỹ phẩm thuần chay là tính cạnh tranh, hiện nay trên thị trường thì vẫn còn ít thương hiệu có thế mạnh sản phẩm là mỹ phẩm thuần chay, vì vậy, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể thành công.

  • Để sản phẩm đạt chất lượng thì bạn cần chọn cho mình những đơn vị gia công sản xuất mỹ phẩm uy tín.

Mỹ phẩm thiên nhiên
Mỹ phẩm thiên nhiên

4. Gia công mỹ phẩm thiên nhiên ở đâu?

Kanna cosmetics là công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm từ thiên nhiên, kem body, gia công son môi và các sản phẩm mỹ phẩm khác. Lý do bạn nên chọn gia công mỹ phẩm tại Kanna Cosmmetics

  • Hỗ trợ nghiên cứu, thiết kế sản phẩm

  • Nói không với nguyên liệu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc 

  • Nhận sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói với giá hợp lý

  • Sản phẩm đúng với yêu cầu của khách hàng, an toàn và có hiệu quả đối với người tiêu dùng.

  • Hỗ trợ thủ tục pháp lý, mã vạch, sở hữu trí tuệ và hỗ trợ training về mỹ phẩm cùng chiến lược marketing. 

Nếu quan tâm đến các dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Kanna thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0918 732 999 để được tư vấn và báo giá dịch vụ. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ cho chúng tôi qua các kênh: 

Website: https://kanna.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/ctygiacongmypham/ 

Youtube: Kanna Cosmetics 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0966 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999