NƠI NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN TẠI BÌNH DƯƠNG

Bạn đang muốn khởi nghiệp sang ngành mỹ phẩm thiên nhiên, nhưng không đủ tài chính cũng như chưa có công thức để tự sản xuất mỹ phẩm được. Bạn cần tìm một nơi nhận gia công mỹ phẩm thiên nhiên tại Bình Dương uy tín chất lượng giá phải chăng? Hãy đọc bài viết dưới đây để tham khảo nhé.

Nơi nhận gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín, chất lượng tại Bình Dương

1. Gia công mỹ phẩm thiên nhiên là gì?

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên là các mỹ phẩm được tạo ra với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên như các loại dược thảo, cỏ, cây, rễ, hoa quả được trải qua nhiều công đoạn để chiết xuất tinh chất có lợi và chế biến thành sản phẩm mỹ phẩm theo đặc tính của từng loại.

2. Sự khác nhau khi gia công mỹ phẩm thiên nhiên và gia công các loại mỹ phẩm đại trà khác

 • Gia công mỹ phẩm thiên nhiên có sự khác biệt lớn so với gia công mỹ phẩm đại trà khác nằm chủ yếu là ở bí quyết công thức gia công và thành phần nguyên liệu gia công.
 • Đa phần các sản phẩm đại trà hiện nay có thành phần chưa các chất hóa học tổng hợp làm trắng da nhanh khi chỉ mới sử dụng, tuy các thành phần hóa học đó được cấp phép sử dụng cho liều lượng nhất định nhưng chung quy lại chúng vẫn có hại cho da và sức khỏe nếu như sử dụng lâu dài hoặc ngừng sử dụng sẽ dẫn đến tình trạng da trở nên xấu và có dấu hiệu tổn thương da.
 • Gia công sản phẩm thiên nhiên thì nguyên liệu hoàn toàn bằng thiên nhiên, không có thành phần hóa học nào, chính vì vậy chúng chỉ bật tone khi kiên trì sử dụng chứ không trắng nhanh được. Nhưng nó lại mang cho khách hàng sử dụng sự an tâm, tin tưởng về chất lượng sản phẩm, điều này tác động mạnh mẽ đến những đối tượng khách hàng yêu thích sự thiên nhiên đồng thời cũng tạo cho dòng sản phẩm thiên nhiên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn phát triển mạnh và  người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhiều.

3. Kanna Cosmetics đơn vị nhận gia công mỹ phẩm thiên nhiên lớn nhất tại Bình Dương

3.1 Kanna Cosmetics gia công mỹ phẩm thiên nhiên bằng công thức độc quyền

 • Với kinh nghiệm nhiều năm gia công mỹ phẩm thiên nhiên Kanna Cosmetics luôn nghiên cứu chế tạo ra nhiều công thức khác nhau cho từng loại sản phẩm khác nhau đã được kiểm chứng an toàn sử dụng.
 • Với đội ngũ dày đặc kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm và hóa học đội ngũ nghiên cứu mỹ phẩm luôn có sự kiểm soát chặt chẽ, theo dõi từng công thức mỹ phẩm hằng ngày đảm bảo không có bất kỳ bất trắc gì xảy ra.
 • Bạn có thể tham khảo về công thức độc quyền về gia công mỹ phẩm tại đây.

3.2 Kanna Cosmetics gia công mỹ phẩm thiên nhiên luôn chú trọng yếu tố nguyên liệu đầu vào.

 • Chúng tôi luôn đề cao chất lượng nguyên liệu đầu vào khi gia công mỹ phẩm thiên nhiên phải cực kỳ kiểm soát và mức độ an toàn tuyệt đối. 
 • Trước khi đưa vào sản xuất cần phải xác minh rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ, mức độ sạch và các yếu tố khác, đạt tiêu chuẩn thì mới tiến hành đưa vào chiết xuất tinh chất.
 • Và một số nguyên liệu gia công mỹ phẩm khác bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết ở đây.

3.3 Hệ thống máy móc gia công mỹ phẩm thiên nhiên tại Kanna Cosmetics

 • Máy móc gia công mỹ phẩm thiên nhiên tại Kanna luôn đảm bảo công suất vận hành, các máy móc kỹ thuật tiên tiến đạt chuẩn quốc tế theo tiêu chuẩn GMP ASEAN. Máy móc luôn được vệ sinh và khử trùng nghiêm ngặt tránh các vấn đề không mong muốn xảy ra.
 • Luôn có nhân viên giám sát kiểm tra sự vận hành của máy móc, các công đoạn dây chuyền điều có sự giám sát chặt chẽ, đúng tiến độ dự án.
 • Tại Kanna luôn cam kết với khách hàng: Với hơn 6 năm kinh nghiệm và làm việc với các đối tác trong và ngoài nước, chúng tôi tự tin là một trong những công ty gia công mỹ phẩm uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Khi gia công mỹ phẩm tại đây, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như: 
 • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín. Hệ thống dây chuyền sản xuất đạt chuẩn quốc tế với chứng nhận CGMP và ISO 22716
 • Cam kết giao hàng đúng thời hạn và số lượng 
 • Nhận gia công mỹ phẩm trọn gói với giá ưu đãi
 • Hỗ trợ các giấy tờ pháp lý cho sản phẩm
 • Hỗ trợ marketing và training sản phẩm

Bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua tổng đài 0918 732 999 để biết thêm thông tin chi tiết. hoặc tìm hiểu chúng tôi qua các kênh: 

Website: https://kanna.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/ctygiacongmypham/ 

Youtube: Kanna Cosmetics

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0966 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999