NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT MỸ PHẨM: CÔNG DỤNG CỦA NIACINAMIDE

NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT MỸ PHẨM

“Năm 2020, niacinamide là một ngôi sao mới nổi” –  Google Trends, theo kết quả tìm kiếm trên Google thì đây là một trong những nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm được tìm kiếm nhiều nhất với hơn 100 nghìn lượt tìm kiếm mỗi tháng. 

Trên toàn cầu, sự quan tâm đến thành phần chăm sóc cá nhân hữu ích này đã tăng đều đặn trong suốt năm. Mỹ phẩm Niaciamide trở thành txu hướng được nhiều khách hàng tìm mua nhờ những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho làn da. Hiểu được điều này các công ty sản xuất mỹ phẩm cũng đã cho ra mắt nhiều sản phẩm mới có chứa niaciamide để cạnh tranh trên thị trường với các đối thù và để đáp ứng nhu cầu của lượng lớn khách hàng tiềm năng.

NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT MỸ PHẨM
NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT MỸ PHẨM

1. Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm Niacinamide là gì?

Niacinamide là tên gọi chung của nicotinamide, là một dạng của vitamin B3, một chất dinh dưỡng thiết yếu. Chất dinh dưỡng thiết yếu là chất dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động bình thường của cơ thể, nhưng cơ thể không thể sản xuất (hoặc ít nhất là không thể sản xuất đủ). Những chất dinh dưỡng này phải được lấy từ thức ăn hằng ngày như sữa, trứng,… Niacinamide có thể được tìm thấy trong các loại thực phẩm như men bia, cá, thịt, sữa, trứng, ngũ cốc và rau xanh, cũng như trong các chất bổ sung vitamin B.

Nó cũng là một thành phần hữu ích trong các công thức mỹ phẩm. Theo bài báo “Báo cáo cuối cùng về đánh giá an toàn của Niacinamide và Niacin,” bởi một hội đồng chuyên gia của Đánh giá thành phần mỹ phẩm (CIR), niacinamide được sử dụng trong các sản phẩm bao gồm dầu gội đầu, thuốc bổ tóc, kem dưỡng ẩm da và chất tẩy rửa.

Niacinamide bắt đầu được biết đến nhiều tại Việt Nam vào năm 2020 như một nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm trị mụn và làm sáng da được nhiều người yêu thích. 

NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT MỸ PHẨM
NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT MỸ PHẨM

2. Tại sao nên sử dụng niacinamide là nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm?

Nói về lý do sử dụng niacinamide thì phải xem công dụng của thành phần này là gì? 

Trong sản xuất mỹ phẩm thì Niacinamide có thể được sử dụng để hỗ trợ điều trị các triệu chứng về da như:

  • Trị mụn trứng cá, thường có trong các sản phẩm trị mụn bôi ngoài da dạng gel hoặc thuốc dạng viên

  • Ngăn ngừa lão hóa da (bằng cách cải thiện độ đàn hồi của da, nếp nhăn, vết thâm và đỏ)

  • Bệnh chàm (bằng cách cải thiện độ ẩm của da và giảm thiểu mẩn đỏ và

  • mở rộng)

  • Kích ứng da (bằng cách giảm mẩn đỏ, khô và ngứa)

  • Ngăn ngừa sản sinh sắc tố da và làm đều màu da

  • Làm dịu da và giảm các đốm thâm mụn, se cồi mụn nhanh hơn. 

Nồng độ sử dụng niacinamide thay đổi từ mức thấp 0,0001% trong các sản phẩm chăm sóc da ban đêm đến mức cao 3% trong các loại kem, sữa dưỡng, bột và thuốc xịt dành cho cơ thể và tay.

Ở nồng độ được tìm thấy trong các công thức mỹ phẩm, niacinamide không phải là chất gây kích ứng da đáng kể, không gây mẫn cảm cho da và không làm cho da nhạy cảm hơn với tác động của ánh sáng. Theo CIR, thử nghiệm lâm sàng của niacinamide không tạo ra cảm giác châm chích ở nồng độ lên đến 10%, thử nghiệm sử dụng không gây kích ứng ở nồng độ lên đến 5% và thử nghiệm kích ứng tích lũy trong 21 ngày ở nồng độ lên đến 5% không gây kích ứng. . Phần tóm tắt của bài báo kết luận rằng niacinamide và người họ hàng của nó, niacin, “được coi là an toàn khi được sử dụng trong mỹ phẩm.”

3. Niacinamide – Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm tại Kanna Cosmetics

Tại Kanna Cosmetics, chúng tôi đã sử dụng niaciamide là nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm cho các mỹ phẩm kem dưỡng da và sản phẩm trị mụn. 

Các sản phẩm dưỡng da tại Kanna đều được sản xuất theo công thức độc quyền. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ có những công thức khác nhau với nồng độ niacinamide khác nhau. 

Các sản phẩm có nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm là niacinamide nổi bật mà bạn có thể tham khảo:

– Serum làm trắng sáng da

Serum là những sản phẩm được bán chạy các năm gần đây, với kết cấu cô đặc, dễ thẩm thấu trên làn da. Serum chứa Niaciamide thường có công dụng dưỡng da, giúp da trắng sáng và căng mướt. Tái tạo và phục hồi làn da. 

– Kem dưỡng da

– Kem body

NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT MỸ PHẨM
NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Lý do bạn nên chọn gia công mỹ phẩm tại Kanna Cosmetics?

  • Nhà máy có quy mô lớn nhất tại miền Nam, là công t đạt chuẩn cGMP và ISO 22716 

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm và đội ngũ nghiên cứu sản phẩm có bằng cấp với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. 

  • Cam kết sản phẩm gia công đảm bảo đúng thời hạn, đúng số lượng và chất lượng. 

  • Hỗ trợ gia công mỹ phẩm trọn gói với giá ưu đãi

  • Hỗ trợ doanh nghiệp về pháp lý sản phẩm, training kiến thức và marketing cho sản phẩm. 

 

Bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua tổng đài  0918.732.999 để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn. Hoặc truy cập website Kanna Cosmetics để biết thêm thông tin chi tiết 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0976 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999