Nhà xưởng sản xuất son môi quy trình khép kín

Nhà xưởng sản xuất son môi quy trình khép kín

Tổng quan về thị trường

1. Thị trường sản xuất mỹ phẩm đang rất hot – Tìm nhà xưởng sản xuất son môi quy trình khép kín

Trong thời đại phát triển hiện nay. Ngành sản xuất mỹ phẩm đang trở thành một trong những lĩnh vực hot nhất. Với nhiều sản phẩm mới có chất lượng tốt được giới thiệu liên tục ra thị trường. Trong số đó, các sản phẩm về son môi đang được nhiều người dùng ưa chuộng. Bởi tính tiện dụng và khả năng làm đẹp của nó. Tuy nhiên, để sản xuất ra những sản phẩm son môi chất lượng. Quy trình sản xuất phải được thực hiện khép kín và cực kì kỳ công chuyên nghiệp. Nếu doanh nghiệp muốn bước chân vào thị phần này. Thì cần phải hiểu rõ bản chất của dòng mỹ phẩm. Và tìm cách để hợp tác với một nhà xưởng sản xuất son môi quy trình khép kín.

Nhà xưởng sản xuất son môi

Bởi vì đó là những điều hết sức cần cần thiết. Vậy làm thế nào để xác định được một nhà xưởng gia công mỹ phẩm. Có thực sự chuyên nghiệp và đủ tố chất để hợp tác lâu dài hay không. Đầu tiên doanh nghiệp cần phải biết một số yếu tố. Để chọn lọc và đánh giá một nhà xưởng. Chẳng hạn như: Đội ngũ nhân viên, trang thiết bị sản xuất, và quy trình sản xuất. Một nhà xưởng sản xuất son môi chuyên nghiệp cần phải có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị sản xuất hiện đại và đầy đủ. Cùng với quy trình sản xuất khép kín đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nhờ vào quy trình sản xuất đúng cách sẽ giúp cho sản phẩm đạt được chất lượng cao, đồng thời cũng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nhà xưởng sản xuất son môi

2. Tìm kiếm nhà xưởng sản xuất son môi quy trình khép kín

Việc tìm kiếm một nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm uy tín là một thách thức đối với các doanh nghiệp ở trên thị trường. Trong khi thị trường sản xuất mỹ phẩm đang phát triển. Càng có nhiều nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm mới xuất hiện. Thì đồng thời cũng có nhiều nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn và chất lượng. Vậy làm thế nào để tìm được nhà xưởng sản xuất son môi uy tín và chuyên nghiệp đây? Đừng nên quá lo lắng về vấn đề đó. Sự có mặt của Kanna Cosmetics ngay lúc này chính là để giúp quý doanh nghiệp thoát khỏi những khó khăn ấy.

Nhà xưởng sản xuất son môi

Kanna Cosmetics là một đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp trong ngành mỹ phẩm. Với kinh nghiệm sản xuất mỹ phẩm lên đến hàng chục năm. Kanna Cosmetics sở hữu một nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại và đầy đủ trang thiết bị. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Với quy trình sản xuất khép kín. Từ khâu nghiên cứu phát triển, chọn lựa nguyên liệu. Cho đến sản xuất và đóng gói sản phẩm. Kanna Cosmetics cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Nhà xưởng sản xuất son môi quy trình khép kín

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999