Nhà sản xuất muối tắm than hoạt tính uy tín tại TP.HCM

Nhà sản xuất muối tắm than hoạt tính uy tín tại TP.HCM

Tổng quan về thị trường

1. Sức hút mạnh mẽ đến từ dòng mỹ phẩm muối tắm – Tìm nhà sản xuất muối tắm than hoạt tính uy tín

Trong những năm gần đây, nhu cầu chăm sóc về sức khỏe và làm đẹp tại Việt Nam đang ngày một gia tăng. Lý do là các kiến thức về làm đẹp khoa học. Đã được các chuyên gia hướng dẫn kỹ càng hơn cho tất cả mọi người. Nổi bật trong số những dòng mỹ phẩm chăm sóc về da đang có xu hướng cao trên thị trường. Chính là muối tắm than hoạt tính. Vậy muối tắm than hoạt tính là gì? Công dụng của nó ra sao? Doanh nghiệp có nên hợp tác cùng các nhà sản xuất muối tắm than hoạt tính uy tín hay không? Sau đây hãy cũng với chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Nhà sản xuất muối tắm than hoạt tính uy tín

Than tre hoạt tính, còn được gọi là activated carbon. Được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm như một bí quyết làm sạch da, lấy đi bã nhờn và bụi bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông vô cùng hiệu quả. Vậy muối tắm than hoạt tính sẽ có tác dụng là tẩy sạch các tế bào chết. Giúp làm sạch sâu vào bên trong biểu bì da, kiềm dầu, giảm nhờn và mụn lưng cho cơ thể. Thêm vào đó là có khả năng dưỡng trắng nhờ các thành phần hỗ trợ khác. Chính nhờ vào nhiều công dụng và có độ hiệu quả cao. Nên dòng mỹ phẩm muối tắm không chỉ được lượng lớn người dùng ưa chuộng. Mà ngay cả các doanh nghiệp cũng đã đổ xô nhau. Đi tìm nơi sản xuất muối tắm than hoạt tính uy tín hàng loạt. Để mà hợp tác và kinh doanh lâu dài.

Nhà sản xuất muối tắm than hoạt tính uy tín

2. Một số nhà sản xuất muối tắm than hoạt tính uy tín tại TP.HCM

Hiện nay ở trên thị trường đang tồn tại rất nhiều nhà sản xuất mỹ phẩm uy tín. Trong đó có nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics. Là một trong số ít nhà máy đã đạt được tiêu chuẩn GMP ASEAN. Cho thấy chất lượng gia công và sản xuất sản phẩm của họ. Được kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đảm bảo, công đoạn sản xuất đều dựa trên những công thức gia công muối tắm than hoạt tính đã được nghiên và hoàn toàn đáp ứng điều kiện sản xuất cũng như sử dụng trên cơ thể.

Nhà sản xuất muối tắm than hoạt tính uy tín

Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu cũng được đảm bảo chất lượng tuyệt đối, cũng như được đầu tư nhập khẩu nguyên liệu chính từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản,… Tóm lại, bằng sự chuyên nghiệp và tâm huyết trong sản xuất. Kanna Cosmetics đã đạt được nhiều thành công và được khách hàng đánh giá cao về sản phẩm của mình. Lựa chọn hợp tác cùng Kanna Cosmetics, nhà sản xuất muối tắm than hoạt tính đáng tin cậy tại TP.HCM. Là quyết định đúng đắn của các doanh nghiệp.

Nhà sản xuất muối tắm than hoạt tính uy tín tại TP.HCM

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999