NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU UY TÍN NHẤT TẠI TP. HCM

NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu là một trong những dịch vụ mà được các thương hiệu yêu thích nhất khi gia công mỹ phẩm đó là thiết kế . Ngành mỹ phẩm đang là một ngành hàng có thị trường khá rộng lớn và tiềm năng. Điều này khiến cho ngày càng nhiều thương hiệu mỹ phẩm ra đời và kèm theo đó là những công ty sản xuất mỹ phẩm phát triển. Một trong những nhà máy gia công mỹ phẩm theo yêu cầu uy tín, chất lượng mà tôi muốn giới thiệu với các bạn đó là Kanna cosmetics. Để hiểu biết thêm thông tin và có thể lựa chọn công ty gia công này thì mời mọi người đọc bài viết dưới đây nhé!

NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU UY TÍN NHẤT TẠI TP. HCM
NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU UY TÍN NHẤT TẠI TP. HCM

1. Giới thiệu về nhà máy gia công mỹ phẩm Kanna cosmetics

Kanna Cosmetics là nhà máy sản xuất mỹ phẩm có tuổi nghè 6 năm với nền tảng công ty mẹ với hơn 10 năm kinh nghiệm là công ty mỹ phẩm Việt Hương. 

Trong suốt 6 năm qua công ty mỹ phẩm Kanna cosmetics đã được tin tưởng và hợp tác với nhiều công ty lớn như: DKSH, Salvona, Bio Cosmetics,..

Với nhà máy sản xuất đạt chuẩn cGMP và ISO 22716 do tổ chức SGS Thụy Sỹ chứng nhận. Đây là những chứng nhận nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín hàng đầu trên thế giới. Với chứng nhận này, Kanna cosmetics tự hào là một nhà máy sản xuất chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Với dây chuyền sản xuất máy móc thiết bị hiện đại, với công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ cùng người nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm được chọn lựa kiểm định kỹ càng trước khi đưa vào sản phẩm.

2. Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu tại Kanna cosmetics

Gia công mỹ phẩm độc quyền là một dịch vụ sản xuất mỹ phẩm rất được yêu thích, tin tưởng của nhiều công ty.

Việc gia công mỹ phẩm theo yêu cầu tại Katasuma diễn ra với quy trình gồm 6 bước như sau:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Trước khi thực hiện thi công sản xuất sản phẩm, nhân viên của Kanna Cosmetics sẽ trực tiếp lắng nghe yêu cầu, mong muốn của khách hàng  

– Bước 2: Gửi mẫu và tư vấn

Sau đó, Kanna sẽ gửi mẫu theo đúng yêu cầu của khách hàng, tư vấn về bao bì, giá thành, pháp lý,… sản phẩm.

– Bước 3: Đơn hàng và tạm ứng

Ký kết hợp đồng theo đã thỏa thuận và ứng trước một phần giá của đơn hàng 

– Bước 4: Sản xuất sản phẩm

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm theo như đã ký kết để đảm bảo đúng tiến độ. 

– Bước 5: Thanh toán và giao hàng

Sau khi nhận đầy đủ khoản thanh toán Kanna Cosmetics sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu đảm bảo đúng số lượng và thời hạn. 

– Bước 6: Tư vấn sau bán hàng

 Chuyên viên tư vấn của Kanna cosmetics vẫn sẽ tiếp tục liên hệ và hỗ trợ để đảm bảo khách hàng trải nghiệm tốt nhất dịch vụ của chúng tôi.

Việc thực hiện theo quy trình sản xuất sẽ giúp cho khách hàng  cũng như đối tác dễ dàng theo dõi tiến độ và giúp công việc diễn ra một cách thuận lợi nhất

Ngoài dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền, Kanna cosmetics còn có các dịch vụ như thiết kế, gia công mỹ phẩm trọn gói với mức giá vô vùng ưu đãi mà bạn nên thử!

NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU
NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

3. Lý do bạn nên chọn gia công mỹ phẩm theo yêu cầu tại Kanna cosmetics.

– Chúng tôi có đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và hỗ trợ nghiên cứu và phát triển cùng các chuyên gia, thạc sĩ, tiến sĩ tham gia nghiên cứu mỗi sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá số tiền để mời nhà nghiên cứu, phân tích và phát triển sản phẩm rồi!

– Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền Kanna cosmetics cam kết sử dụng nguyên liệu chất lọc, an toàn với sức khỏe của con người

– Hỗ trợ training về sản phẩm và marketing cho sản phẩm

– Với nhà máy sản xuất mỹ phẩm với công suất lớn đảm bảo giao sản phẩm đúng hẹn, đúng số lượng và chất lượng bao bì. 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết của dịch vụ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của Kanna cosmetics thì có thể gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài  0966 236 302 để được tư vấn hoặc truy cập website tại đây đẻn biết thêm thông tin chi tiết 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0976 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999