Lý do doanh nghiệp cần nhà xưởng gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Lý do doanh nghiệp cần nhà xưởng gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Tổng quan về thị trường

1. Tại sao doanh nghiệp lại cần đến sự hợp tác của các nhà xưởng gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Để sản xuất ra các dòng mỹ phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và sản xuất đóng vai trò hết sức quan trọng. Bởi vì đây chính là đơn vị trực tiếp quản lý toàn bộ các khâu quy trình làm ra sản phẩm. Tùng công việc nhỏ nhất đều được kiểm tra cần phải được kiểm tra rất nghiêm ngặt. Thì như vậy, mới thoả mẵn được yêu cầu của sản phẩm.

nhà xưởng gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Đặc biệt, với những doanh nghiệp đang còn gặp khó khăn hoặc chưa có đủ điều kiện. Để xây dựng riêng cho mình một nhà xưởng đảm bảo an toàn và chất lượng. Cũng như trong việc tìm kiếm cho mình một đội ngũ nhiều kinh nghiệm nghiên cứu về làn da, cách chăm sóc da, nghiên cứu công thức mỹ phẩm,…Thì việc đồng hành và hợp tác với những nhà xưởng gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp và trọn gói. Là một chiến lược cực kì thông minh và tối ưu hoá.

nhà xưởng gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

2. Tìm nhà xưởng gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp và đáng tin cậy

Hiên nay ở trên thị trường đáng có rất nhiều nhà xưởng được xây dựng lên. Áp dụng những công nghệ gia công cực kì an toàn và đảm bảo chất lượng. Đồng thời mô hình dịch vụ cung cấp ra thị trường cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, song song với đó chính là sự tồn tại của những đơn vị gia công mỹ phẩm kém chất lượng, giả mạo, không đảm bảo tiêu chuẩn,… Khiến cho quý dianh nghiệp gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình chọn lựa và phân biệt. Vậy làm thế nào để tìm ra được một nhà xưởng gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp ưng ý và phù hợp đây?

nhà xưởng gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Đừng nên quá lo lắng về vấn đề đó, sự có mặt của Kanna Comestic ngay lúc này đây. Sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm bớt đi những gánh nặng và  phần nào khó khăn trong công cuộc xâu dựng đế chế mỹ phẩm riêng cho mình. Kanna Comestic là một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín tại Miền Nam Việt Nam. Sở hữu chuỗi nhà máy gia công mỹ phẩm lớn đạt chuẩn CGMP. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành gia công sản xuất mỹ phẩm thương hiệu độc quyền. Chúng tôi đã và đang hợp tác cùng hàng trăm đối tác trải dài trong nước và quốc tế. Sở hữu hàng nghìn công thức, mẫu mã mỹ phẩm từ thiên nhiên độc quyền. Do đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Kanna Comestic.

Lý do doanh nghiệp cần nhà xưởng gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999