Gia công kem dưỡng mắt trọn gói tại Kanna Cosmetics

Gia công kem dưỡng mắt trọn gói tại Kanna Cosmetics

Lựa chọn kem dưỡng mắt phù hợp là cách cải thiện khả năng phục hồi lão hóa của da được hiệu quả, chính vì thế mà người tiêu dùng luôn lựa chọn kỹ lưỡng trong vấn đề sử dụng các hãng kem dưỡng mắt uy tín, chất lượng cùng các thành phần bổ sung dưỡng chất tốt. Nếu bạn đang có hướng kinh doanh về sản phẩm kem dưỡng mắt, thì dịch vụ gia công kem dưỡng mắt trọn gói tại Kanna Cosmetics chính là lựa chọn hàng đầu của quý doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

gia công kem dưỡng mắt
gia công kem dưỡng mắt

Đa dạng các dòng kem dưỡng mắt được gia công tại Kanna Cosmetics

  1. Kem dưỡng vùng mắt ban ngày

Có chứa các thành phần như là Vitamin C, arnica, caffeine, chamomile …giúp che lấp đi các khuyết điểm quanh vùng mắt, và khả năng chống Oxy hóa cao để bảo vê làn da dưới tác động của tia UV, ánh sáng xanh từ tivi, máy tính, điện thoại, bóng đèn…

  1. Kem dưỡng vùng mắt dùng cho ban đêm

Có chứa các thành phần Vitamin A, E … giàu chất dinh dưỡng, có khả năng chống lão hóa cao, làm giảm nếp nhăn, mang lại sự tươi sáng cho vùng da.

gia công kem dưỡng mắt
gia công kem dưỡng mắt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường gia công các loại mỹ phẩm, Kanna Cosmetics đã luôn tạo được niềm tin từ rất nhiều các doanh nghiệp trên khắp Việt Nam, chính bởi vì :

  • Đội ngũ chuyên gia về hóa mỹ phẩm hàng đầu: 100% các chuyên gia kỹ sư hóa mỹ phẩm nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nước phát triển về mỹ phẩm. Nhân viên có trình độ cao tốt nghiệp Đại học, các ngành Kỹ sư Hoá, Kỹ sư Sinh học, Kỹ sư Môi trường có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm.
  • Nguyên liệu nguồn gốc thiên nhiên, nhập khẩu từ Châu Âu đảm bảo có độ tinh khiết cao.
  • Nhà máy đạt tiêu chuẩn C-GMP ASEAN: Hệ thống dây truyền máy móc sản xuất tiên tiến hiện đại. Giá thành cực kỳ cạnh tranh hợp lý nhất thị trường.
  • Với quy mô dịch vụ đa dạng, Kanna Cosmetics sở hữu hàng trăm công thức về mỹ phẩm hàng đầu, miễn phí làm công bố mỹ phẩm, nhận làm số lượng ít. Hỗ trợ dịch vụ gia công kem dưỡng mắt trọn gói.
gia công kem dưỡng mắt
gia công kem dưỡng mắt

Gia công kem dưỡng mắt trọn gói tại Kanna Cosmetics

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Website: www.kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999