Kanna Cosmetics nhận gia công mỹ phẩm độc quyền

Kanna Cosmetics nhận gia công mỹ phẩm độc quyền

Gia công mỹ phẩm độc quyền đã dần trở thành một xu hướng mới và phổ biến trên toàn thế giới hiện nay. Là nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp từ khâu tư vấn giúp khách hàng chọn lựa sản phẩm, xây dựng công thức riêng biệt cho từng khách hàng theo hướng độc quyền, Kanna Cosmetics đã tiên phong đi đầu xu hướng và trở thành một nhà máy hỗ trợ gia công mỹ phẩm độc quyền hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

gia công mỹ phẩm độc quyền
gia công mỹ phẩm độc quyền

Những lợi ích khi gia công mỹ phẩm độc quyền tại Kanna Cosmetics

Quý khách hàng sẽ được Kanna Cosmetics hỗ trợ thiết kế bao bì độc quyền theo yêu cầu phù hợp với thị hiếu của khách hàng, gửi file cho quý khách duyệt trước khi in nhằm tránh sai sót gây phát sinh chi phí bất lợi cho các đối tác.

Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ bạn hoàn thiện thủ tục hồ sơ công bố sản phẩm ta thị trường đảm bảo đầy đủ pháp lý theo quy định. Giúp bạn tạo dựng thương hiệu độc quyền phát triển bền vững.Hỗ trợ hình ảnh, video và quá trình sản xuất sản phẩm tại nhà máy để thuận lợi cho việc kinh doanh của đối tác.

gia công mỹ phẩm độc quyền
gia công mỹ phẩm độc quyền

Quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền tại Kanna Cosmetics

  1. Liên hệ khách hàng

Cung cấp thông tin sản phẩm, số lượng theo đơn giá và các dịch vụ đi kèm. Các yêu cầu về sản phẩm mong muốn từ khách hàng.

  1. Gửi mẫu test

Chuyên viên xác nhận thông tin và gửi mẫu test miễn phí theo đúng yêu cầu của mỗi khách hàng yêu cầu.

  1. Xác nhận mẫu

Trao đổi, điều chỉnh trực tiếp với các chuyên gia để có được sản phẩm ưng ý, hoàn hảo nhất.

  1. Báo giá

Theo khối lượng. Theo số lượng. Các dịch vụ đi kèm.

  1. Ký hợp đồng

Thoả thuận các điều khoản giữa Kanna Cosmetic và khách hàng dựa trên hợp đồng.

  1. Sản xuất và giao hàng

Với sự tận tâm, chuyên nghiệp, trách nhiệm nhà máy chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm làm hài lòng mọi khách hàng, đồng thời luôn cam kết đảm bảo thời hạn giao hàng đúng theo yêu cầu của quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm cam kết được sản xuất tại nhà máy không qua bất kì trung gian nào. Đảm bảo tối ưu chi phí đến cho khách hàng.

gia công mỹ phẩm độc quyền
gia công mỹ phẩm độc quyền

Kanna Cosmetics nhận gia công mỹ phẩm độc quyền

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Website: www.kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999