KANNA COSMETICS – NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

KANNA COSMETICS – NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG UY TÍN

Ngành công nghiệp mỹ phẩm đang rất hot trên thị trường bởi nhu cầu làm đẹp của con người ngày một tăng. Nếu bạn cũng đang muốn có cho mình một thương hiệu mỹ phẩm riêng với những sản phẩm chất lượng và chi phí gia công hợp lý thì có thể tìm đến công ty Kanna cosmetics của chúng tôi. 

Kanna cosmetic tự tin là một nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng và uy tín với quy mô lớn nhất tại miền Nam, được tin tưởng và đồng hành bởi nhiều thương hiệu mỹ phẩm trong và ngoài nước. Hãy cùng tìm hiểu về Kanna cosmetic để biết được sự chất lượng và uy tín đó như thế nào nhé!

NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG UY TÍN
NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG UY TÍN

1. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP

Kanna cosmetics vô cùng tự hào khi được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn cGMP do tổ chức SGS cung cấp. Đây là một bước tiến vô cùng lớn và là minh chứng rõ ràng về chất lượng của nhà máy gia công mỹ phẩm Kanna Cosmetic.

Kanna cosmetic có xưởng sản xuất được thiết kế theo nguyên tắc phòng sạch và vận hành theo nguyên tắc chung đảm bảo những điều kiện cơ bản về về điều kiện sản xuất nhằm đảm bảo sản phẩm làm ra luôn đạt được chất lượng tốt, an toàn & vệ sinh theo quy trình khép kín.

Máy móc vận hành, sản xuất luôn được kiểm định chất lượng bảo hành và kiểm tra định kỳ để đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Trong quá trình sản xuất, tài liệu và thao tác của công nhân đều được kiểm tra và ghi lại để kiểm tra chất lượng khi cần. Những nguyên vật liệu sử dụng đều được kiểm tra kỹ càng đảm bảo yêu cầu về an toàn sức khỏe. 

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm

2. Xưởng sản xuất mỹ phẩm với công nghệ tiên tiến

Được thành lập năm 2016 đến nay cũng đã hơn 6 năm Kanna cosmetics hoạt động và chúng tôi luôn nhằm mục đích hướng đến sản xuất bằng công nghệ hiện đại chất lượng cao. 

Năm 2017 Kanna Cosmetics trở thành nhiều đối tác của các thương hiệu mỹ phẩm cả trong nước và ngoài nước như Salvona, Haldin,… 

doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm có nền tảng công ty mẹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến với sự đầu tư quy mô bài bản.

Đa số các sản phẩm tại Kanna Cosmetics là sự kết hợp giữa thành phần thiên nhiên với công nghệ sản xuất hiện đại. Chúng tôi luôn tiên phong trong việc ứng dụng nguyên liệu lành tính cho người sử dụng. Dây chuyền sản xuất được chuyển hóa từ các nước hiện đại như Mỹ, Nhật Bản,… với hệ thống khuấy trộn nhũ hóa chân không, hệ thống hàn và chiết tuyết tự động, công việc đóng gói cũng hoàn toàn thực hiện bằng dây chuyền sản xuất khép kín để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

3. Quy trình sản xuất mỹ phẩm luôn được kiểm soát nghiêm ngặt

Những sản phẩm trong quá trình sản xuất, luôn được xưởng sản xuất mỹ phẩm chúng tôi luôn ghi lại tất cả các bước, thành phần, nguyên liệu,.. Để đảm bảo yêu cầu sản xuất. Thành phẩm và bán thành phẩm đều được lấy mẫu lưu kho để phục vụ cho việc nghiên cứu. Với quy trình sản xuất mỹ phẩm và giám sát chất lượng, nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna cosmetics tự hào khi được SGS – một trong những tổ chức uy tín nhất thế giới chứng nhận đạt tiêu chuẩn cGMP – ASEAN và ISO 22716 là những chứng nhận tiêu chuẩn cao nhất cho những nhà máy sản xuất mỹ phẩm trên toàn thế giới.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm

4. Đội ngũ nghiên cứu với trình độ chuyên môn cao

Kanna Cosmetics tự hào là đơn vị quy tụ nhiều thạc sĩ, tiến sĩ, những chuyên gia nghiên cứu giỏi cả trong và ngoài nước để có thể nghiên cứu những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc về Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna cosmetics hay về dịch vụ của xưởng gia công mỹ phẩm chúng tôi, bạn có thể gọi điện trực tiếp qua tổng đài 091873299 để được tư vấn. 

Hoặc tìm hiểu thêm về chúng tôi qua:

– Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Kanna Cosmetics

– Instagram: https://www.instagram.com/nhamaysanxuatmyphamkanna

– Website: https://kanna.vn/

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0966 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999